Tìm Hiểu Những Điều Thú Vị Có Trong Bia Oettinger Vàng Nhập Khẩu Đức

Tìm Hiểu Những Điều Thú Vị Có Trong Bia Oettinger Vàng Nhập Khẩu Đức

Một trong số các loại bia Lager của Đức đã làm sóng gió thế giới bia đó chính là cái tên Bia Oettinger vàng. Với sự lôi cuốn từ bên trong vị bia được người Đức thổi hồn cho nó. Oettinger Vàng nhập khẩu luôn giữ vững được ví thế của chính mình.

bia oettinger vàng tphcm

Bia Oettinger Vàng Lon 500ml Nhập Khẩu Đức

Bia Đức Oettinger đã đánh đổ vô số người

Bia là một trong những thức uống mà bất kỳ ai cũng không thể từ chối. Hương vị cùng với men bia lâng lâng, đã đánh gục khá nhiều vị giác của các thực khách khó tính. Trong số đó, có thể kể đến chính là dòng bia Oettinger đến từ Đức. Với khá nhiều loại khác nhau, bia Oettinger dường như chinh phục vị giác của khá nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau. Với nhiều loại bia vàng khác nhau, bạn đã thử hết chưa?

Xem ngay: Bia Đức Nhập Khẩu

Bia Oettinger Vàng (Oettinger Export) – Bia vàng của Đức

Bia Oettinger vàng là một trong những loại bia được đánh giá là khá phổ biến và dễ thưởng thức của Đức. Với đặc tính là nước bia màu vàng óng ánh đẹp mắt, cùng với độ cồn 5.4% vừa đủ để trải nghiệm hương vị tuyệt hảo của bia. Oettinger Export được áp dụng công nghệ lên men đáy, nhằm giúp chất bia trở nên tươi hơn và ngon hơn. Cũng từ đó, mà vị bia lại sở hữu cho riêng mình một đặc trưng nhất định.

bia oettinger vàng nhập khẩu

Hương Vị Lager Độc Đáo Có Trong Bia Đức Oettinger Vàng

Bạn có thể sẽ cảm nhận được hương vị lúa mạch nguyên chất, đi kèm cùng vị mật ong dịu nhẹ. Bia chạm ngay đến đầu lưỡi, quấn quýt với hương vị trọn vẹn. Bia nổi bật với vị đắng tự nhiên của hoa bia, hòa quyện cùng hương vị đặc trưng của các loại bia Đức. Oettinger Export dẫn dắt bạn đi từ hương vị này đến hương vị khác ngay bên trong vòm miệng.

Cùng bia nhập khẩu Beer House khám phá thêm các loại bia Oettinger khác