Giá Bia Leffe Vàng Hiện Nay Tại Hồ Chí Minh

Giá Bia Leffe Vàng Hiện Nay Tại Hồ Chí Minh

Bia Leffe vàng với cái tên tiếng anh chính xác là Leffe Blond được biết đến là một dòng bia Bỉ nhập khẩu cao cấp, thơm ngon nhiều người lựa chọn và sản lượng tiêu thụ khá lớn. Giá bia Leffe vàng hiện nay cũng nằm trong phân khúc tầm trung rất dễ để sở hữu và thưởng thức.

Một số đặc điểm đáng chú ý khi nói đến bia Leffe vàng

Leffe vàng trên thị trường chúng ta sẽ bắt gặp quy cách đóng thùng 24 chai, dung tích 330ml/chai. Tuy nhiên đôi khi cũng sẽ có dòng lon 500ml được nhập từ Hàn Quốc với số lượng khiêm tốn. Nói đến hương vị bia Leffe Blond chai 330ml chúng ta phải trầm trồ ngay ngụm đầu tiên khi thưởng thức

gia bia leffe vang

Ly bia Leffe Vàng nhập khẩu Bỉ

Bia có hương thơm lạ lẫm, đi cùng là hậu bia đậm đà pha chút ngọt nhẹ. Nồng độ 6,6% sẽ tạo ngay cho người dùng một cảm giác khác hẳn so với những dòng bia thông thường trong nước. Chắc chắn là khác vì Leffe và là dòng Ale trong khi những loại bia trong nước thông thường đều là bia Lager. Bạn có thể tìm hiểu sau hơn trong bài viết: 2 Dòng Bia Chính Và Cách Phân Biệt Chúng Bạn Cần Biết

Giá bia Leffe vàng rất hợp lý để thưởng thức

Bia Leffe vàng hiện tại đang có giá giao đông trong khoảng từ 750,000vnđ đến hơn 900,000vnđ tùy vào thị trường. Đây là một khoảng giá mà bia Leffe vàng có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn thưởng thức bia nhập khẩu.

mon an ket hop bia leffe vang

Món ăn kết hợp cùng với bia Leffe Vàng nhập khẩu

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể lựa chọn thêm cho mình một dòng bia nhập khẩu, người anh em với Leffe vàng đó chính là bia Leffe nâu. Là một dòng bia đen mang hương vị khen khét và pha chút đắng nhẹ trên đầu lưỡi cũng khá thú vị để thưởng thức .

Có thể tham khảo ngay giá 2 loại bia Leffe vàng và nâu tại danh mục bia Leffe tại Beer House