Giá Bia Corona 355ml Rẻ Nhất Hiện Nay

Giá Bia Corona 355ml Rẻ Nhất Hiện Nay

Một dòng bia tươi mát đến từ Mexico phải nói đến chính là cái tên bia Corona Extra. Đây cũng là một loại bia có sản lượng tiêu thụ lớn trên toàn thế giới. Vậy khi nói đến giá bia Corona 355ml liệu những người có thu nhập trung bình có thể dễ dàng thưởng thức.

Nguồn gốc và những điều thú vị khi nói đến bia Corona

Bạn có biết những điều thú vị khi nói đến cái tên Corona hay không. cùng Beer House điểm qua một vài đặc điểm của loại bia nhập khẩu chính hãng này nhé

bia corona 355ml

Chai bia Corona 355ml

Nguồn gốc bia Corona Extra 355ml

Trên thị trường hiện nay tại Việt Nam chúng ta biết đến bia Corona Extra với quy cách dạng chai 355ml. Một dung tích khác lạ so với những dòng bia thông thường 330ml. Corona được sản xuất từ đất nước Mexico và đây cũng là dòng bia làm nên tên tuổi cho đất nước này.

Các uống bia Corona có gì đặc biệt

Mọi người khi thưởng thức dòng bia này chúng ta cũng nên tìm hiểu về cách uống khá thú vị của nó nhé. Để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị tinh túy của bia chúng ta cần uống với một vài gia vị.

Xem thêm: Cách Uống Bia Corona Đúng Nhất Để Cảm Nhận Hương Vị Tuyệt Đỉnh

bia corona nhap khau

Bia Corona nhập khẩu gắp liền với vị của biển

Giá bia Corona 355ml có đáng để thưởng thức

Thưởng thức một dòng bia Mexico nhập khẩu cao cấp với giá thành phù hợp nhất. Giá bia Corona 355ml hiện nay trên thị trường giao động khoảng 700,000vnđ đến 900,000vnđ. Đây được xem là một mức giá rất hợp lý cho một dòng bia nhập khẩu thơm ngon chính hãng.

Xem ngay giá hiện tại : Giá bia Corona 355ml