Bia Engel Gold 5.4% – Chai 500ml – Thùng 15 Chai

Xuất xứ: Bia Đức

Nồng độ cồn: 5,4%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 500ml, thùng 15 chai

Bia với sắc vàng quyến rũ và óng ánh. Đồng thời thơm và đậm vị của những nguyên liệu hấp dẫn. Chính điều này, đã khiến Engel Gold trở thành một dòng bia đạt giải Bạc ngôi sao bia của Châu Âu.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia Engel Gold – Bia ngon của Đức

Tại Đức hiện nay có hàng trăm loại bia ngon cao cấp đang được sản xuất và phân phối mỗi ngày. Mỗi dòng bia đều mang một nét đặc trưng khác biệt và ấn tượng, đem đến cho người thưởng thức những sự trải nghiệm cực kỳ thích thú. Hơn thế nữa, bia Đức với nổi tiếng bởi sự “tinh khiết” và “thơm ngon” của nó.

Đức với hàng trăm loại bia ấn tượng. Và một trong số, phải kể đến loại Engel. Tuy không quá phổ biến, thế nhưng Engel cũng đã nhanh chóng ghi dấu được ấn tượng trong lòng người uống bia.

Xem thêm các loại bia Đức Engel khác:

Giới thiệu về bia Engel Gold

Là một trong những dòng bia Đức thơm ngon và ấn tượng. Engel Gold là một trong những sự lựa chọn của người yêu bia.
Đặc biệt hơn, Engel với mùi vị khá tương đồng với khẩu vị của người Việt. Chính vì thế, bia Đức Engel Gold rất thích hợp cho những bữa tiệc.

Được sản xuất bởi quy trình khép kín, đồng thời sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn bằng thiên nhiên. Có thể kể đến: malt, hoa bia, lúa mạch cùng với nước tinh khiết. Vị bia  Đức Engel thơm ngon và hấp dẫn, một phần nhờ vào những nguyên liệu đảm bảo.
Engel được biết đến là loại bia tươi khá hấp dẫn của Đức.

Hương vị của bia Engel Gold

Với nồng độ cồn vừa phải, Engel Gold có 5.4%. Không quá nặng độ, nhưng cũng khá vừa phải để người uống có thể thoải mái nhâm nhi.
Bia với sắc vàng quyến rũ và óng ánh. Đồng thời thơm và đậm vị của những nguyên liệu hấp dẫn. Chính điều này, đã khiến Engel Gold trở thành một dòng bia đạt giải Bạc ngôi sao bia của Châu Âu.
Bia khá thơm, có vị thanh tinh tế, kèm chút vị đắng đặc trưng của hoa bia. Engel khá ấn tượng và là sự ưu tiên lựa chọn của nhiều người yêu thích bia Đức cao cấp.

1 đánh giá cho Bia Engel Gold 5.4% – Chai 500ml – Thùng 15 Chai

  1. 5 trên 5

    Đã uống và rất tê nha, bia Đức quá đỉnh


Thêm đánh giá

All in one