Bia Paulaner Hefe Weissbier 5,5% – Bom 5 Lít

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 5.5%
Màu sắc Vàng
Dung tích 5 lít
Quy cách thùng bom nhôm 5 lít
Availability: Cháy hàng Danh mục: , Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Giới Thiệu Bia Paulaner Hefe Weissbier 5,5%

Bia Paulaner Hefe Weissbier 5l là một dòng bia lên men đáy nổi tiếng của Đức và nhắc tới bia được lên men đáy hay còn gọi là các lúa mỳ bia, giới mộ bia toàn cầu không còn lạ lẫm gì song điểm khác biệt của loại bia nhập khẩu cao cấp này chính là trong quy trình sản xuất bia không bao gồm khâu lọc nhằm giữ lại các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe người dùng. Điểm khác biệt này đã mang đến cho người thưởng thức bia hương vị không còn đơn điệu chỉ từ mạch nha và hoa bia như những dòng bia thông thường mà chúng phảng phất hương hoa trái rất tinh tế như làn gió khẽ thổi qua những tán lá cây và trôi vào không gian thanh bình.

Xem thêm các loại bia đức Paulaner đang có tại Việt Nam:

Cách Thưởng Thức Bia Paulaner Hefe Weissbier 5,5%

Sẽ hơi khó để người dùng bia có thể tìm kiếm những chiếc ly mở xòe về phia miệng song có thể thay thế bằng những chiếc ly Tumbler có thân cao và kích thước đáy, bụng cũng như miệng ly ngang bằng nhau. Sau khi mở van của chiếc vòi được thiết kế sát đáy bom để bơm bia ra nên để nghiêng 30 hoặc 45 độ cho bọt bia sủi lên từ từ. Bia Paulaner Hefe Weissbier 5l rất hợp khi thưởng thức cùng các món bánh ngọt hoặc các món ăn nhẹ ở dạng khô và hương vị giản đơn, tạo sự hòa hợp đồng điệu với loại bia Đức nhập khẩu cao cấp này.

Đặc điểm:

Nước cốt bia được rót ra ly có màu vàng đục bởi các cợn nhẹ không lọc sẽ trôi bập bềnh trong lòng những ly bia ngon lành. Bia Paulaner Hefe Weissbier 5l có thiết kế màu sắc trắng sữa làm nền chủ đạo và quang cảnh thưởng thức bia gần gũi với thiên nhiên, nơi những cô gái Đức trong trang phục truyền thống phục vụ bia cho người uống đem đến cảm giác gắn kết giữa bia và con người theo một cách khác biệt như thể tất cả cùng hòa với thiên nhiên.

Xem thêm: Các loại bom bia 5 lít cao cấp

1 đánh giá cho Bia Paulaner Hefe Weissbier 5,5% – Bom 5 Lít

  1. 5 trên 5

    Bom bia này ngon nè. Thơm nhức lách :)))


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

All in one