Bia Paulaner Munchner Hell 4,9% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ: Bia Đức

Nồng độ cồn: 4,9%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 330ml, thùng 24 chai

Bia Paulaner Muchner Hell có màu vàng trong khá bắt mắt kết hợp cùng với dư vị đắng nhẹ khi thưởng thức … sẽ đem đến những xúc cảm khá tuyệt vời cho bạn.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
 • Mô tả
 • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia Paulaner Munchner Hell 330ml – Dòng bia lúa mạch cao cấp của Đức

Được biết đến là dòng bia cao cấp được sản xuất từ lúa mạch của Đức, bia Paulaner là một trong số những loại bia được yêu thích và sử dụng khá rộng rãi ngày nay. Paulaner nổi tiếng khắp thế giới bởi mùi vị khá ấn tượng cùng với hương vị thơm ngon và cách ủ bia lager truyền thống.

Paulaner được biết đến là dòng bia đẳng cấp và khá phổ biến của Đức, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng một cách rộng rãi. Đặc biệt, Paulaner Munchner Hell là một trong những loại bia lúa mạch cao cấp, là sự kết hợp khá duyên dáng và cân bằng giữa hương vị cân bằng giữa mạch nha và hoa bia trồng ở vùng Hallertauer chuyên canh, tạo nên vị bia thơm ngon và khá ấn tượng.

Xem thêm các loại bia đức Paulaner đang có tại Việt Nam:

Đặc điểm của bia Paulaner

 • Bia Paulaner Muchner Hell có màu vàng trong khá bắt mắt kết hợp cùng với dư vị đắng nhẹ khi thưởng thức … sẽ đem đến những xúc cảm khá tuyệt vời cho bạn.
 • Hoà cùng với màu vàng sắc xảo của bia chính là lớp bọt trắng mịn khá ấn tượng, bia Paulaner sẽ chinh phục bạn không chỉ phần thưởng thức mà còn cả phần nhìn.
 • Hậu vị ngọt dịu của Paulaner sẽ kéo dài kéo dài, đủ để bạn cảm nhận được sự tinh tế từ trong chính những chai bia Đức nhập khẩu ấn tượng này.
 • Cùng thiết kế bắt mắt và hiện đại, bia Paulaner sẽ trở thành món quà biếu tặng khá hợp lý và sang trọng.

Hướng dẫn thưởng thức Paulaner đúng cách

 • Khi thưởng thức dòng bia này, đừng quên ướp lạnh từng chai bia trước khi uống. Bia với vị thơm ngon cùng dư vị đậm đà khó cưỡng hoà với vị mát lạnh đặc trưng.
 • Uống bia Paulaner, bạn nên kết hợp cùng nhiều món ăn khác nhau: đồ nướng, hải sản … hay đặc biệt là các món có vị cay khá ấn tượng. Chính điều này vừa góp phần là tăng tính hấp dẫn hơn cho loại bia này.

1 đánh giá cho Bia Paulaner Munchner Hell 4,9% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

 1. 5 trên 5

  Cũng khá ổn đấy, dễ uống nhưng giá hơi cao nha


Thêm đánh giá

All in one