Bia Engel Bock Dunkel 7.2% – Chai 500ml – Thùng 15 Chai

Xuất xứ: Bia Đức

Nồng độ cồn: 7,2%

Màu sắc bia: Nâu đen

Quy cách: chai 500ml, thùng 15 chai

Là sự kết hợp của hương trái cây dịu nhẹ kết hợp cùng vị malt đăng đắng cay nồng. Engel Bock Dunkel là sự lựa chọn hoàn hảo của những yêu thích gout bia đậm đà. Nồng độ cồn 7.2% đủ để kích thích vị giác của người uống.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia Engel Bock Dunkel – Bia Đức hấp dẫn

Nhắc đến Đức, bạn sẽ có ngay một loạt các loại bia thơm ngon đặc trưng và hấp dẫn của nơi đây. Hơn thế nữa, bia Đức nhập khẩu còn khá nổi tiếng bởi sự tinh khiết của mình. Bia được cam kết chỉ sản xuất từ những nguyên liệu đặc trưng: malt, hoa bia, lúa mạch và nước. Chính vì thế, bạn hoàn toàn được đảm bảo rằng sẽ thưởng thức một loại bia hấp dẫn.

Ở Đức có khá nhiều loại bia khác nhau, Engel là một trong những thương hiệu hấp dẫn. Engel có khá nhiều loại: Gold và Dunkel. Nếu là người yêu thích bia đen, thì đừng bỏ qua loại Dunkel của Engel bạn nhé.

Xem thêm các loại bia Đức Engel khác:

Giới thiệu về bia Engel Bock Dunkel

Là dòng bia nâu đen chủ chốt của Engel, Dunkel luôn là sự lựa chọn của những quý ông sành điệu.
Bia chai 500ml với thiết kế mang chút hơi hướng cổ điển, Engel Bock Dunkel là sự lựa chọn tuyệt vời. Với hình ảnh chú dê cùng cốc bia thơm mát, nhãn bia khá ấn tượng.

Đặc biệt, bia  Engel nổi tiếng là loại bia Đức sử dụng công nghệ hiện đại để giữ trọn vẹn vị tươi ngon cho bia. Vì thế, khi thưởng thức Engel, bạn sẽ cảm nhận được những dư vị hấp dẫn tuyệt vời. Bia mang những nét đặc trưng riêng biệt của dòng bia đen hấp dẫn.

Hương vị của bia Engel Bock Dunkel

Bia với sắc màu nâu đen, có chút gì đó bí ẩn và khơi gợi sự tò mò của người uống.
Bia khá đậm đà. Bạn có thể cảm nhận được sự cân bằng, maltish, nhẹ nhàng, mạnh mẽ của bia.
Là sự kết hợp của hương trái cây dịu nhẹ kết hợp cùng vị malt đăng đắng cay nồng. Engel Bock Dunkel là sự lựa chọn hoàn hảo của những yêu thích GU bia nhập khẩu đậm đà.

Nồng độ cồn 7.2% đủ để kích thích vị giác của người uống. Không quên kể đến vị caramel và cafe phảng phất đâu đó khi thưởng thức.
Hậu vị kéo dài, đậm đà và pha chút vị ngọt dịu. Bia tương đối dễ uống khi thưởng thức lạnh.

1 đánh giá cho Bia Engel Bock Dunkel 7.2% – Chai 500ml – Thùng 15 Chai

  1. 5 trên 5

    Thiên thần trong em, hihi


Thêm đánh giá

All in one