Bia East West SaiGon Rose 3% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Bia Craft/ Bia Mỹ
Nồng độ cồn 3%
Màu sắc Hồng cam
Quy cách thùng 24 chai 330ml

Bia East West Saigon Rose với hương thơm các quả mọng tươi, cùng các loại cây họ cam, quýt và hoa cỏ. Nhấm nháp từ từ bạn sẽ cảm nhận được vị quả mâm xôi, thoảng vị ngũ cốc, mật ong và cây họ cam, quýt thơm ngon. Bia với cảm giác nhẹ, sảng khoái dễ uống dễ thưởng thức.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia East West SaiGon Rose 330ml, Bia thủ công theo công nghệ của Mỹ

Bia East West là dòng bia thủ công sản xuất tại Việt Nam, nhưng theo công nghệ của Mỹ nhằm đảm bảo tiêu chuẩn đặc biệt để đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt hơn, East West còn sử dụng những nguyên liệu từ nhiều quốc gia khác nhau, được sàng lọc khá kỹ lưỡng nhằm tạo ra những vị bia thơm ngon và hấp dẫn nhất.

Bia East West SaiGon RoseBia thơm ngon và ấn tượng, được sản xuất bởi Sean Thommen và Trung Đậu, đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời.

Đặc điểm của bia East West SaiGon Rose

  • Là dòng bia lúa mỳ có độ đậm nhẹ, mang cả sự tươi mát cùng với vị chua tự nhiên với hương vị thơm ngon từ những quả mâm xôi tươi.
  • Sắc hồng và mùi thơm từ quả mọng kết hợp tạo ra Saigon Rose, một loại bia mang đến sự sảng khoái và vị ngọt tinh tế phù hợp cho bất kỳ dịp nào.
  • Bia East West Saigon Rose với hương thơm các quả mọng tươi, cùng các loại cây họ cam, quýt và hoa cỏ. Nhấm nháp từ từ bạn sẽ cảm nhận được vị quả mâm xôi, thoảng vị ngũ cốc, mật ong và cây họ cam, quýt thơm ngon. Bia với cảm giác nhẹ, sảng khoái dễ uống dễ thưởng thức.

Xem thêm các loại bia East West khác:

1 đánh giá cho Bia East West SaiGon Rose 3% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Hương thơm nhẹ nhàng, nữ giới uống thì còn gì bằng


Thêm đánh giá

All in one