Bia East West Far East IPA 6,7% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Bia Craft/ Bia Mỹ
Nồng độ cồn 6.7%
Màu sắc Nâu
Quy cách thùng 24 chai 330ml

Bia với hương vị mạnh và đậm đà của India Pala Ale độc đáo từ mạch nha, hoa bia và men thuộc khắp nơi trên thế giới. Bia với hương thơm từ gỗ thông và các loại cây họ cam, quýt cùng với chanh dây và rượu vang trắng.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Đặc điểm của nhưng chai bia East West Far East IPA

Bia với hương vị mạnh và đậm đà của India Pala Ale độc đáo từ mạch nha, hoa bia và men thuộc khắp nơi trên thế giới. Bia với hương thơm từ gỗ thông và các loại cây họ cam, quýt cùng với chanh dây và rượu vang trắng … đem đến một loại thức uống khá thú vị.

Có thể bạn quan tâm: Bia Craft

Còn mùi vị thì chắc hẳn sẽ rất độc đáo với hương chanh, lý gai phảng phất đâu đó vị bưởi chùm cùng với dịu vị ngũ cốc khá thơm ngon. Bia là sự kết hợp của các mùi thơm của hoa bia Mỹ trăm năm đến hoa bia Nelson Sauvin vùng nhiệt đới New Zealand.

Bia East West Far East IPA

Bia East West Far East IPA 6,7% – Chai 330ml

Bia với nồng độ cồn 6,7% khá vừa miệng cho người thưởng thức. Với màu cam và hổ phách khá bắt mắt bia East West đem đến cho người dùng một trải nghiệm cảm giác khá vừa miệng.

Xem thêm: Bia East West

Thưởng thức bia East West Far East IPA

  • Dòng bia Mỹ này sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức lạnh và cảm nhận chúng một cách nguyên chất nhất (không thêm với đá). Bia dường như trở nên thơm ngon, đậm đà và khá hấp dẫn khi để lạnh.
  • Thưởng thức East West, bạn có thể tinh tế kết hợp cùng nhiều món ăn đơn giản khác nhau: hải sản, đồ nướng hay những món mặn đơn giản của người Việt.

Xem thêm các loại bia East West khác:

1 đánh giá cho Bia East West Far East IPA 6,7% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Quá tuyệt vời cho dòng bia thủ công


Thêm đánh giá

All in one