Bia East West Pale Ale 6% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Bia Craft/ Bia Mỹ
Nồng độ cồn 6%
Màu sắc Vàng
Quy cách thùng 24 chai 330ml

Cảm nhận đầu tiên khi bạn thưởng thức East West Pale Ale chính là phảng phất đâu đó vị dịu ngọt của mật ong cùng hương vị vỏ của các loại cây (cam, quýt). Thoảng đâu đó chút vị bánh mì nướng và sự cân bằng đến hoàn hảo giữa mạch nha Đức với hoa bia Mỹ và New Zealand

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Đặc điểm của bia East West Pale Ale chai 330ml

Là dòng bia chủ chốt hiện nay của bia East West, Pale Ale đại diện cho sự cân bằng và nguồn cảm hứng bất tận của thế giới. Với nồng độ cồn vừa phải và khá hợp lý (6%) chinh phục người thưởng thức bởi hương lẫn vị bia khá hấp dẫn này.

Với hương thơm chủ yếu là hoa cỏ và các loại cây mang họ cam, quýt, quả hạch và chanh tạo nên một vị bia tươi mới cho người thưởng thức. Cảm nhận đầu tiên khi bạn thưởng thức East West Pale Ale chính là phảng phất đâu đó vị dịu ngọt của mật ong cùng hương vị vỏ của các loại cây (cam, quýt). Thoảng đâu đó chút vị bánh mì nướng và sự cân bằng đến hoàn hảo giữa mạch nha Đức với hoa bia Mỹ và New Zealand. Bia có màu vàng nhẹ khá đặc trưng cùng lớp bọt bia trông khá thích mắt.

Thưởng thức bia East West Pale Ale

  • Là dòng bia Craft của Mỹ, nhưng được sản xuất thủ công tại Việt Nam, East West sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức lạnh. Trước khi uống, nên ướp bia trong tủ mát hoặc xô đá để từ từ cảm nhận vị bia khá thơm ngon và ấn tượng này.
  • Thưởng thức East West, bạn nên kết hợp cùng các món ăn thơm ngon đơn giản: hải sản, đồ nướng …

Xem thêm các loại bia East West khác:

1 đánh giá cho Bia East West Pale Ale 6% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Hương thơm đậm đà, đáng thử


Thêm đánh giá

All in one