Bia Paulaner Weissbier 5.5% – Chai 500ml – Thùng 20 Chai

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 5.5%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 20 chai
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Paulaner Weissbier Chai 500ml classic có mùi thơm nhẹ của chuối. Khẩu vị ngon hơn với sự kết hợp của xoài và dứa tạo sự cân bằng giữa ngọt và đắng. Những người sành bia Đức đánh giá cao hương thơm tinh tế của men. Đây là sự kết hợp nhẹ nhàng nhưng lấp lánh đặc biệt của hương thơm. Đây là một loại bia đặc trưng, mang mọi người đến với nhau trên khắp thế giới.

Thùng 20 Chai Bia Paulaner Weissbier Chai 500ml

Thùng 20 Chai Bia Paulaner Weissbier Chai 500ml

Đôi nét nổi bật của bia Paulaner Weissbier chai 500ml

  • Là một trong những số chai bia lúa mỳ được yêu thích bậc nhất thế giới, Paulaner Weissbier sẵn sàng chinh phục những ai trót yêu mùi vị mượt mà đến từ lúa mỳ. Với độ cồn 5.5% dịu nhẹ, đủ để bạn có thể nhâm nhi thưởng thức nhưng cũng đủ làm bạn say lâng lâng bởi độ thơm ngon chín muồi của chúng.
Bia Paulaner Weissbier 5.5% – Chai 500ml

Bia Paulaner Weissbier 5.5% – Chai 500ml

  • Ngay lần uống đầu tiên, loại weissbier classic này có mùi thơm nhẹ của chuối. Khẩu vị ngon hơn với sự kết hợp của xoài và dứa tạo sự cân bằng giữa ngọt và đắng. Những người sành bia đánh giá cao hương thơm tinh tế của men. Đây là sự kết hợp nhẹ nhàng nhưng lấp lánh đặc biệt của hương thơm. Đây là một loại bia đặc trưng, mang mọi người đến với nhau trên khắp thế giới.
Bia Paulaner Weissbier 5.5% – Chai 500ml – Thùng 20 Chai

Bia Paulaner Weissbier 5.5% – Chai 500ml – Thùng 20 Chai

Hy vọng những thông tin về bia Paulaner Weissbier chai 500ml nhà Beer House đem đến sẽ giúp quý khách hiểu qua về loại bia nhập khẩu cao cấp này. Để sở hữu và trải nghiệm rõ hơn về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0961808343 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Paulaner Weissbier 5.5% – Chai 500ml – Thùng 20 Chai”

Có thể bạn thích…

All in one