Bia Oettinger Không Cồn Của Đức Có Gì Đặc Trưng

Bia Oettinger Không Cồn Của Đức Có Gì Đặc Trưng

Đến với nước Đức, khi nói về bia không cồn chúng ta phải nghĩ ngay đến một loại bia ngon đó là Oetinger. Với dòng bia Oettinger được nhiều người trên thế giới biết đến nắm giữ những hương vị vô cùng đặc biệt, cùng Beer House tìm hiểu qua dòng bia nhập khẩu cao cấp này nhé.

bia oettinger không cồn

Bia Oettinger chay có đặc trưng gì ?

Bia Oettinger chay vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng của bia. Vẫn là vị tươi mát, đậm đà quyến rũ của lúa mạch. Đi kèm cùng hậu đắng của hoa bia, không quá đậm nhưng vẫn đủ để người uống cảm nhận được hương vị của hoa bia thơm ngào ngạt. Oettinger chay sở hữu hương thơm của lúa mạch chín vàng, hòa quyện cùng vị đắng nồng của malt cháy thơm lừng. Tất cả tạo nên thức uống xứng đáng để người dùng thưởng thức khi thời tiết nóng bức.

Xem thêm bia Oettinger nhập khẩu Đức khác đang được yêu thích

bia oettinger không cồn của Đức

Hương vị có trong bia Oettinger không cồn của Đức

Hương vị của bia Oettinger vẫn là cái chất bia đặc trưng, nhưng trải qua thêm một lần lọc cồn. Vì thế, bia vẫn giữ mùi vị đặc trưng của bia nhưng lại sở hữu nồng độ cồn bằng 0%. Có thể nói rằng, nếu bạn muốn tìm một thức uống thơm ngon, nhưng vẫn ngại phải lái xe đoạn đường dài. Thì Oettinger chay là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Bạn có thể thưởng thức những lon bia Oettinger chay mát lạnh này cùng với mồi nhậu quen thuộc, được nêm nếm hương vị đậm đà mặn mà. Có thể kể đến như bò một nắng, giò chả hoặc những món nhậu xào lăn … Mùi vị món ăn thơm ngon, hòa quyện cùng vị bia thơm ngon sẽ rất bắt mồi. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm mùi vị Oettinger tuyệt hảo này chưa ?