Bia Chimay Có Mấy Loại Đang Được Bán Tại TPHCM

Bia Chimay Có Mấy Loại Đang Được Bán Tại TPHCM

Đạt được hầu hết các yêu cầu khắc khe của người dùng bia khó tính nhất sản phẩm Bia Chimay do các nhà tu sĩ người Bỉ sáng tạo ra đã được nhiều người tiêu dùng biết đến. Các nhà tu sĩ đã rất khôn khéo khi tạo ra dòng bia với hương vị mới lạ, đầm đà phù hợp với nhiều người. Ngoài ra sự thành công còn ở việc tạo ra sự đa dạng trong mẫu mã, đặc biệt là trong hương vị riêng của từng loại Bia Chimay khác nhau.

bia chimay có mấy loại đang được bán tại tphcm

Xem thêm các loại bia Bỉ Chimay đang được ưa chuộng nhất

Bia Chimay có mấy loại được yêu thích nhất

Sản phẩm Bia Bỉ Chimay đa dạng về mãu mã và có 3 loại Chimay khác nhau đó là Chimay Đỏ, Chimay Xanh, Chimay Trắng. Mỗi loại mang một màu sắc đặc trưng khác nhau tạo nên sự đa dạng cho Bia Chimay. Trong 3 loại bia của Chimay thì có 1 loại được các nhà sư chế tạo ra dành riêng cho các nhà tu sĩ đó là Bia Chimay trắng. Với những đặc điểm nổi bật của Chimay đã thu hút được nhiều người thưởng thức bia hơn và chính từ những nhu cầu tìm hiểu thưởng thức loại thức uống mới lạ này nên hiện tại 2 dòng sản phẩm của Chimay đã có mặt tại TPHCM đó là Chimay Đỏ và Chimay Xanh.

Chimay đỏ có điểm gì thú vị

Không giống như những loại bia thông thường Bia Chimay Đỏ mang trên nhiều đặc trưng nên là điểm mạnh để thu hút được nhiều người tiêu thụ. Khi khoác lên mình là một màu hồng thật hấp dẫn chính là điểm cộng đầu tiên của Chimay đỏ thêm vào đó là hương vị trái cây nhẹ nhàng khi dùng chính là điểm cộng thứ 2 cho dòng này.

bia chimay đỏ tphcm

Bia Chimay Đỏ Chai 330ml

Chimay xanh và đặc điểm nổi trội

Chẳng thua kém gì so với người anh em Chimay Đỏ của mình Chimay cúng mang trên mình những thế mạnh đáng kể. Mang cho mình một mùi hương quyến rũ, đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng, Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét chính là điểm sáng giá của Bia Chimay Xanh.

bia chimay xanh tphcm

Bia Chimay Xanh Chai 330ml

Mua bia Chimay nhập khẩu chính hãng ở đâu tại Hồ Chí Minh

Hiểu biết về Bia Chimay là một lẽ nhưng nếu bạn muốn tìm và mua được Bia Chimay nhập khẩu từ Bỉ chính hãng thì hãy đến với cửa hàng Beer House của chúng tôi. Tại cửa hàng của chúng tôi xin bảo về giá cả mà chúng tôi đưa ra tuyệt đối phù hợp và đặc biệt hơn với sự ưu đãi khi bạn là khách ở khu vực nội thành mua các sản phẩm tại cửa hàng sẽ được miễn phí ship và chúng tôi xin cam kết bạn sẽ nhận được hàng nhanh chóng đảm bảo chất lượng 100%.

Khám phá ngay: Bia nhập khẩu HCM