Bia La Trappe Blonde Bia Ngon Chất Lượng Tại Hà Lan

Hương vị bia La Trappe Blonde là dòng bia nhập khẩu từ Hà Lan. Được sản xuất bởi quy trình nghiêm ngặc với hương vị cực kì hấp dẫn khiến người dùng không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tận hưởng hương vị tuyệt vời của bia Hà Lan nhé.

Quy trình ủ bia La Trappe Blonde

Bia La Trappe Blonde nồng độ cồn 6,5%, có màu vàng nhạt, trong, thuộc loại bia dễ uống. Quy trình nấu bia sử dụng hoa đã sấy và xử lý, tạo cho bia có vị mềm mại, dư vị hơi đắng với hương thơm mát. Bia được nấu theo công thức truyền thống của các bia thầy tu dòng Trappist ở vùng Koningshoeven.

La Trappe Blond

La Trappe Blond thiết kế chai cao sang trọng

Hương vị tuyệt vời bia La Trappe Blonde

Bia La Trappe Blonde là loại bia vàng được lên men ở mức độ cao. Nguyên liệu sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu tự nhiên từ lúa mạch đến các loại men bia, hoa bia. Nước dùng để nấu bia cũng được lấy từ nguồn nước địa phương. Bia mang vị hoa quả tươi mát và phảng phất vị đắng nhờ sự đóng góp của nhiều loại hoa bia khác nhau.

La Trappe Blond

La Trappe Blond bia nhập khẩu chất lượng

Thưởng thức bia La Trappe Blonde

Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức dòng bia này là 12độ C. Người uống nên sử dụng 1 mẫu ly thủy tinh to để thưởng thức. Dễ kết hợp có đông đảo món ăn khác nhau. Loại bia Hà Lan nhập khẩu này tiện dụng mang các món như đồ nướng, đồ hấp, bò bít tết.

Bia La Trappe Blond Chai 330ml

Bia La Trappe Blond Chai 330ml

Xem thêm bia La Trappe

Bia La Trappe Blonde 6.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Tripel 8% – Chai 330ml

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml

Bia La Trappe Tripel 8% – Chai 750ml

Bia La Trappe Blonde 6.5% – Chai 750ml

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 750ml


All in one