Bia La Trappe Blond Bia Ngoại Giá Tốt Nhất Tại TP HCM

Bia La Trappe Blond Bia Ngoại Giá Tốt Nhất Tại TP HCM

Bia La Trappe Blond là loại bia Trappist duy nhất được đặt trong các nhà chứa rượu của tu viện để tiếp tục thực hiện quá trình lên men. Một trong số đó phải nhắc đến bia nhập khẩu ,với hương vị đặc trưng bia đã dần chiếm trọn tình yêu của các tín đồ bia trên toàn thế giới.

 La Trappe Blond

Bia nhập khẩu ngon chỉ có thể là La Trappe Blond

Hai giải vàng tại giải European Beer Star 2017

La Trappe Blond chai 330ml đã giành huy chương vàng trong hạng mục “Bia Ale vàng phong cách Bỉ”, và La Trappe Dubbel đã giành giải vàng trong hạng mục “bia Dubbel phong cách Bỉ”.

Sau khi giành chiến thắng trong World Beer Cup và  European Beer Star 2016, đây là giải thưởng danh giá thứ ba liên tiếp mà La Trappe Blond nhận được.

Hương vị bia La Trappe Blonde

Bia Hà Lan nhập khẩu sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu tự nhiên từ lúa mạch đến các loại men bia, hoa bia. Nước dùng để nấu bia cũng được lấy từ nguồn nước địa phương.

Bia La Trappe Blond là loại bia vàng được lên men ở mức độ cao. Bia mang vị hoa quả tươi mát và phảng phất vị đắng nhờ sự đóng góp của nhiều loại hoa bia khác nhau.

Bia La Trappe Blond

Bia La Trappe Blond bia dạng chai 330ml

Thưởng thức bia Hà Lan đúng cách?

La Trappe Blond sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức kèm các loại đồ ăn mặn, mang chút hương vị phương Tây. Có thể kể đến như thịt bò, gà, tôm hay hải sản. Đặc biệt, bia thầy tu Trappist sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức lạnh ở nhiệt độ từ 10 – 15 độ C, nguyên chất và không sử dụng kèm với đá.

Bia La Trappe Blond

Bia La Trappe Blond bia ngon chất lượng

Xem thêm bia La Trappe nhập khẩu

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml

Bia La Trappe Blond 6.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Tripel 8% – Chai 330ml

Bia La Trappe Blond 6.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Tripel 8% – Chai 750ml

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 750ml