Bia Coronita Extra Hương Vị Tuyệt Vời Bán Tại TPHCM

Bia Coronita Extra Hương Vị Tuyệt Vời Bán Tại TPHCM

Bạn có thể thay đổi cho mình khẩu vị mới. Hương vị ngọt ngào dịu nhẹ không quá nồng cay rất thích hợp với các mĩ nữ của chúng ta chính là bia Coronita Extra. Phiên bản thu nhỏ này chính là hương vị thích hợp cho các mĩ nhân mới bắt đầu thử bia nhập khẩu. Hương vị bia này bắt nguồn từ Mexico được rất nhiều người yêu thích.

Bia Coronita Extra

Bia Coronita Extra hương vị thơm ngon quyến rũ

Sức hấp dẫn của bia Coronita với khách hàng

Bia được ủ được ủ từ những nguyên liệu tự nhiên chủ yếu là lúa mạch. Hương vị nhẹ nhàng với sắc bia vàng óng thực sự quyến rũ và hấp dẫn người dùng. Là phiên bản nhí thu nhỏ của Bia Corona, bia Coronita Extra được biết đến là loại bia Mexico nhập khẩu khá ấn tượng. Nồng độ cồn 4.6% khá thơm ngon. Với dung tích 210ml vừa phải để các bạn nữ có thể thưởng thức và trải nghiệm.

Bia Coronita Extra

Bia Coronita Extra bia dạng chai 210ml cực hấp dẫn

Thưởng thức hương vị Bia Coroita Extra

Vị bia được ướp lạnh, thơm ngon và đặc biệt hơn nếu bạn dùng kèm với một lát chanh hoặc muối. Hương vị thơm ngon của bia Mexico này chắc hẳn sẽ làm người uống bị chinh phục. Bạn có thể kết hợp Bia Coronita Extra cùng với các món ăn đậm đà, thơm ngon. Có thể kể đến như là thịt bò, hải sản, đồ nướng … Tất cả đều khá thơm ngon và lôi cuốn.

bia Coronita Extra

Hương vị bia Coronita Extra ngon tuyệt

Gía bia Coronita Extra hiện nay TPHCM

Hiện tại chỉ với khoảng 700.000 đồng bạn đã có thể chọn cho mình hương vị bia ngon. Mua bia nhập khẩu chính hãng với mức giá như vậy thật sự là rất rẻ. Vậy tại soa bạn không thử hương vị hấp dẫn này.

Xem thêm bia Mexico nhập khẩu

Bia Sol Cerveza Original 4.5% – Chai 330ml

Bia Corona Extra 4.5% – Chai 355ml

Bia Desperados 5.9% – Chai 250ml

Bia Coronita Extra 4.6% – Chai 210ml