Bia Leffe Nâu Bia Nhập Khẩu Hàng Đầu Tại TPHCM

Bia Leffe Nâu Bia Nhập Khẩu Hàng Đầu Tại TPHCM

Bạn muốn dùng thử bia nhưng lại ngại vì vi bia quá đậm. Đừng lo đã có cửa hàng Beer House cửa chúng tôi ở đây. Với kinh nghiệm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bia nhập khẩu. Nếu bạn chỉ mới tập uống thì hãy chọn thưởng thức hương vị bia Leffe. Với vị bia trái cây nồng độ nhẹ nhàng không quá nặng chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Bia Leffe Nâu được ra đời từ khi nào?

Vào năm 1240 các giáo sĩ ở tu viện Leffe quyết định xậy dựng một nhà máy bia để sản xuất một thứ đồ uống tốt cho sức khỏe. Chính từ đó hương vị bia Bỉ nhập khẩu đầu tiên được ra đời. Chính hương vị bia Bỉ này đã làm say đắm lòng của những anh chàng mê bia.

Bia Leffe Nâu

Bia Leffe Nâu nhập khẩu chính hãng

Hương vị nhẹ nhàng quyến rũ của Leffe Nâu

Bia được ủ bởi các nguyên liệu quen thuộc: mạch nha nhẹ, bắp, nước, hoa bia và men bia để tạo màu vàng sáng cho bia. Bia Leffe Nâu chính hãng có vị rất hoàn hảo, ngậy, ngọt và có vị hoa quả. Chính vì được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên hương vị bia thoang thoảng chứ không hề gắt gây khó chịu.

Bia Leffe

Bia Leffe hương vị bia ngon hấp dẫn

Bia Leffe Nâu nhập khẩu có giá ra sao?

Bia Leffe nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ từ Bỉ là một dòng bia cao cấp với thương hiệu danh tiếng được khắp thế giới biết đến. Vì nên ai khi sử dụng cũng cứ lo ngại vì giá cả đắt đỏ. Bạn đã sai nếu nghĩ rằng bia Leffe có giá đắt thật ra chỉ cần khoảng 700.000 đồng bạn đã có thể so hữu hướng vị bia này ròi đó.

Bia Leffe Nâu

Bia Leffe Nâu nhập khẩu dạng lon 500ml dễ thương

Xem thêm bia Leffe nhập khẩu

Bia Leffe Nâu 6.5% – Chai 330ml

Bia Leffe Vàng 6.6% – Chai 330ml

Bia Leffe Nâu 6.5% – Lon 500ml

Bia Leffe Vnàng 6.6% – Lon 500ml