Bia Sol Cerveza Original 4.5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Bia Mexico
Nồng độ cồn 4.5%
Màu sắc Vàng
Quy cách thùng 24 chai 330ml

Màu vàng sáng óng ánh với hương vị khá tinh tế của mạch nha và ngô ngọt, đã làm người uống bị lôi cuốn ngay từ ngụm đầu tiên.Ly bia này sẽ càng đặc biệt hơn khi bạn uống chúng cùng với một lát chanh.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Availability: Cháy hàng Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Giới thiệu về Bia Sol Cerveza Original

Có nguồn gốc từ Mexico, những chai Sol Cerveza Original này khá gây ấn tượng với người uống. Dòng bia này sở hữu nồng độ cồn 4.5% đủ để người uống có thể từ từ thưởng thức và trải nghiệm hương vị ấn tượng của dòng bia này.

bia sol

Bia Sol được mệnh danh là một loại bia tươi và mát mẻ của Mexico. Màu vàng sáng óng ánh với hương vị khá tinh tế của mạch nha và ngô ngọt, đã làm người uống bị lôi cuốn ngay từ ngụm đầu tiên. Ly bia này sẽ càng đặc biệt hơn khi bạn uống chúng cùng với một lát chanh. Mùi vị của bia dường như dịu nhẹ nhưng đậm đà và dễ uống, dễ thưởng thức hơn.

Thưởng thức Bia Sol Cerveza Original

Để cảm nhận cái chất riêng của dòng bia Mexico này, bạn đừng quên ướp lạnh bia trước khi thưởng thức. Hương vị bia thơm ngon, ấn tượng và sảng khoái hơn nếu uống lạnh, không kèm đá. Bạn đừng quên thưởng thức những chai bia nhập khẩu này cùng với một lát chanh để tăng tính thơm ngon hơn. Đồng thời thưởng thức cùng những món ăn tuyệt vời: bắp bò, gà mía …

Xem thêm những loại bia Mexico được yêu thích khác

2 đánh giá cho Bia Sol Cerveza Original 4.5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Quá tươi mát, thay cho Des quá ổn luôn

  2. 5 trên 5

    Một dòng bia đầy hứa hẹn đây


Thêm đánh giá

All in one