Bia Leffe Nâu Nhập Khẩu Chất Bia Óng Mịn Tuyệt Vời

Bia Leffe Nâu Nhập Khẩu Chất Bia Óng Mịn Tuyệt Vời

Nếu nhắc đến một hương vị bia có màu nâu và óng hương thơm mạch nha rang cháy thì bạn sẽ nghĩ đến loại bia nào. Đáp án cho câu hỏi này chính là bia Leffe Nâu một thương hiệu nổi tiếng đến từ Bỉ. Được biết đến tại Việt Nam với danh hiệu bia nhập khẩu khá nổi tiếng. Loại thức uống lúa mạch này đã để lại ấn tượng tuyệt vời trong lòng của người tiêu dùng.

Sự hấp dẫn của bia Leffe nâu chính hãng

Bia Leffe với màu nâu sẫm huyền bí, lớp bọt mìn màng khiến cho người tiêu dùng không khỏi bị mê hoặt. Bia được sắp xếp lên men phong phú. Chất bia mịn màng, đánh thức một cách kín đáo cay đắng, nhưng ngọt ngào tinh tế vị caramel. Một khẩu vị mới lạ sẽ phân biệt dấu vết của cà phê, vanila , đinh hương và hương liệu rang khác được ra đời.

Bia Leffe Nâu

Bia Leffe Nâu hương vị bia ngon

Thiết kế phù hợp của bia leffe Nâu

Với thiết kế đa dạng về mẫu mã bia Leffe Nâu TPHCM khiến người dùng phải ưu tiên lựa chọn. Thiết kế dạng chai 330ml cực kì tiện lợi đã đem lại những phản hồi tích cực. Chính vì thế đã thúc đẩy sự ra đời của thiết kế dạng lon 500ml. Xét về hai mẫu thiết kế này thì mỗi kiểu đều có riêng một ưu điểm.

Bia Leffe Nâu

Bia Leffe Nâu thiết kế dạng lon 500ml hấp dẫn

Cách thưởng thức hương vị bia Leffe Nâu

Đặc biệt hơn các loại bia khác bia Bỉ nhập khẩu này thích hợp khi uống lạnh. Bia sẽ ngon hơn và có vị ngọt ngào khi bạn kết hợp cùng với phomai. Ngoài ra để làm nổi bật vị bia bạn có thể thưởng thức kèm bia với thịt bò bít tết và các món nướng, vị nguyên liệu rang nướng sẽ thật sự nổi bật là hấp dẫn bạn.

Bia Leffe Nâu

Bia Leffe Nâu dạng chai sang trọng

Xem thêm bia Leffe nhập khẩu

Bia Leffe Nâu 6.5% – Chai 330ml

Bia Leffe Vàng 6.6% – Chai 330ml

Bia Leffe Nâu 6.5% – Lon 500ml

Bia Leffe Vàng 6.6% – Lon 500ml