2 Loại Bia Pilsner Đáng Thưởng Thức Nhất Hiện Nay

Nói đến bia nhập khẩu, đây là một trường phái chỉ dành cho những ai có niềm đam mê trải nghiệm đồ uống có cồn. Chính vì sự phong phú về số chủng loại, dòng bia Pilsner là một dòng bia hấp dẫn với hương vị bia thơm lừng nhờ vào tỉ lệ hoa bia cao trong thành phần nấu bia. Dưới đây là 2 loại bia Pilsner đáng thưởng thức nhất hiện nay.

1. Bia Pilsner Urquell nhập khẩu Tiệp Khắc

Một loại bia đáng chú ý nhất phải nói đến là Pilsner Urquell, đây cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói về bia Tiệp. Pilsner Urquell sở hữu một hương vị đặc biệt, ấn tượng nhất vẫn là hậu bia đậm đà, có chút đắng nhẹ chính bởi thành phần hoa bia tạo ra.

Bia Pilsner Urquell lon 500ml

Bia Pilsner Urquell lon 500ml

Hoa bia (hoa hublông) cũng là thành phần đắt giá nhất trong số những nguyên liêu nấu bia, tính chất chủ đạo của thành phần này là hương thơm và vị đắng. Về Pilsner Uquell hiện nay trên thị trường có 2 quy cách phổ biến là loại chai 330ml và lon 500ml. Tùy vào phong cách và nhu cầu thưởng thức mà người tiêu dùng có thể lựa chọn dung tích thích hợp cho cuộc vui của mình.

2. Bia Grolsch nhập khẩu Hà Lan

Đến từ quốc gia Hà Lan, một cái tên sừng sổ cần nói đến là Grolsch. Thuộc dòng bia Pilsner sở hữu bên trong là vị bia ấn tượng với hậu đậm đà của lúa mạch kết hợp với vị đắng nhẹ có trong hoa bia. Lượng hoa bia được dùng cho Grolsch đáng để quan tâm về độ vừa phải của nó. Không quá đắng, đủ để người uống nhận ra sự khác biệt và ghi nhớ dễ dàng hương vị thơm ngon của loại bia nhập khẩu Hà Lan cao cấp này.

Bia Grolsch chai 450ml

Bia Grolsch chai 450ml

Bên cạnh đó, bia Grolsch chai 450ml được lựa chọn quy cách khá ấn tượng. Chai thủy tinh nắp bật với dung tích 450ml, nguyên thùng 20 chai sẽ là một trải nghiệm mới lạ người người lần đầu sở hữu nó. Giá bia Grolsch 450ml nguyên thùng 20 chai chỉ 1.050.000đ.

Trên đây nhà Beer House đã gợi ý cho quý khách 2 loại bia Pilsner đáng uống nhất hiện nay từ 2 quốc gia có nền văn hóa nấu bia khá lâu đời và có tiếng trên thế giới. Để mua sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 0961808343 để được tư vấn và hỗ trợ đơn hàng nhanh nhất.


All in one