Uống Bia Leffe Với Thịt Nướng Là Điều Không Thể Ngờ

Uống Bia Leffe Với Thịt Nướng Là Điều Không Thể Ngờ

Nhắc đến lịch sử dài của bia Bỉ, thì không thể không kể đến những cái tên cũng làm vang danh một thời dòng bia này. Bỉ nổi tiếng với khá nhiều thương hiệu bia đi sâu vào lòng người, làm cả thế giới yêu thích. Bạn có thể được giới thiệu cả một danh sách dài những loại bia Bỉ thơm ngon cần thưởng thức khi ghé thăm đất nước xinh đẹp này. Và một trong số đó, có lẽ có một cái tên cũng sẽ khiến bạn chú ý đến: bia Leffe.

bia leffe tphcm

Bia Leffe Nhập Khẩu Chính Hãng

Đặc trưng bia Leffe vàng nhập khẩu

Với nồng độ cồn chỉ chiếm 6.6% thì rất là phù hợp với các chị em phụ nữ bởi nồng độ không quá mạnh, là loại bia được lên men với thời gian lâu nên chất ượng hương thơm của rất ngon, thêm vào đó là nguyên liệu được dùng để ủ bia là những thành phần tự nhiên như mạch nha nhẹ, bắp, nước, hoa bia, men bia nên góp phần tạo nên màu vàng đậm đà thoang thoảng chút hương vị của cỏ ba lá, vani, caramen cùng với vị ngọt đến từ hoa quả tạo nên sự thu hút đặc biệt với người dùng.

Đặc trưng bia Leffe nâu đáng chú ý

Nồng độ cồn nhỏ hơn Leffe Vàng 0,1% người bạn Leffe Nâu của chúng ta cũng là 1 lựa chọn tối ưu của nữ giới. Thời gian ủ bia cũng là một điều được quan tâm khá nhiều nên hương vị cũng không kém cạnh so với Bia Leffe Vàng. Thành phần ủ bia cũng tương tự với Leffe Vàng nhưng có điểm khác đó là mạch nha được dùng là mạch nha đã quá nướng cháy chính vì thế bia Leffe nâu có một màu nâu đặc trưng. Khi thưởng thức 1 cốc bia Leffe nâu có thể cảm nhận được mùi hoa quả khá đặc trưng và hương vị chính là caramen cháy kết hợp sự ngọt nhẹ nhàng. Từa những điểm đặc trưng này đã tạo nên một tuyệt hảo mang tên Leffe Nâu

bia leffe nhập khẩu

Bia Leffe Kết Hợp Món Thịt Nướng

Uống bia Bỉ Leffe kết hợp với món thịt nướng

Bia nhập khẩu mang tên leffe sẽ là lựa chọn rất phù hợp khi bạn dùng để kết hợp với món nướng hoặc đồ biển. Khi dùng kết hợp bia leffe với đồ nướng sẽ làm tăng hương vị vốn có của món ăn tạo cảm giác ngon miệng. Khi bạn kết hợp một ít hải sản nướng với bia leffe sự cay nồng hương dịu nhẹ của bia sẽ được nổi dậy và món ăn sẽ ngon hơn và cũng như bia sẽ ngon hơn bởi đó là sự kết hợp tuyệt vời.

Xem thêm các loại bia Leffe nhập khẩu chính hãng được yêu thích