Bia Leffe Vàng 6.6% Có Thật Sự Đậm Đà Đáng Uống Không

Bia Leffe Vàng 6.6% Có Thật Sự Đậm Đà Đáng Uống Không

Nhắc đến bia Leffe chắc ai cũng biết nó là 1 loại bia tu viện được sản xuất tại Bỉ, nổi tiếng với quy trình ủ trong hầm tối với thành phần quen thuộc nhưng mang lại một hương vị độc đáo và được nhiều người yêu thích. Và leffe vàng một trong số hương vị đậm đà đặc biệt của bia leffe.

Hương vị đặc biệt của bia Leffe vàng

Bia leffe blond đó là một loại bia vàng với nồng độ bia chiếm 6.6% . Màu sắc độc đáo mà bia có được là do việc sử dụng công thức lâu đời kết hợp mạch nha nhạt, nước, hoa bia và nấm men với đầy đủ, trơn tru và trái cây. Không những màu sắc tinh tế mà hương vị nó mang lại là một dư vị mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, vô cùng tuyệt hảo lan tỏa khắp khoang miệng người sử dụng.

bia leffe vàng

Bia Leffe Vàng Nhập Khẩu Bỉ

Chắc chắn khi rót ra bạn sẽ muốn thưởng thức nó ngay vì màu sắc vàng đậm đà với lớp bọt trắng kem phía trên trông đã quyến rũ rồi không nói đến việc khi rót ra nó còn tạo một mùi hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng mà vẫn mang lại một phong cách riêng. Thật sự theo đánh giá của tôi thì hương vị leffe vàng rát đặc biệt mặc dù không nồng nàn như leffe nâu nhưng leffe vàng vẫn là một loại bia đậm đà.

Khám phá thêm: Bia Bỉ nhập khẩu

Những món ăn kết hợp với bia Bỉ Leffe vàng

Về Bia Leffe vàng  6.6% – 330ml là loại bia hoa quả nguyên chất, nhẹ, có vị của gừng, cam, nhục, dịu ngọt . Thích hợp để dùng trong các bữa ăn nhẹ, với bánh qui hoặc patê cá hồi.Trong khi đây là một bia rượu hoàn hảo, nó cũng có vị rất ngon với nhiều món ăn thịt đỏ, các món ăn ngọt và chua và phô mai trắng. Có vô số loại pho mát mềm tại chính giữa miệng khi cảm nhận, cùng với sức mạnh của hoa quả tươi nổi bật bởi Bia Leffe Blond.

bia Leffe vàng đậm đà

Bia Leffe Vàng Hương Vị Đậm Đà Khó Cưỡng

Nơi cung cấp bia Leffe vàng nhập khẩu chính hãng

Về lý thuyết bạn đã có thể hiểu về Leffe nhưng nếu muốn rõ hơn thì chúng tôi khuyên bạn hãy nếm thử nó. Cảm giác khi bạn cho một ngụm bia vào miệng sẽ rất thú vị, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm thoang thoảng của hoa quả vị ngọt kéo dài ngầy ngậy pha thêm chút cay cay đàu lưỡi khi uống xong. Hãy ghé ngay ngôi nhà bia nhập khẩu chính hãng tại TPHCM Beer House để trải nghiệm và mua được những dòng bia nhập ngon với giá bia hấp dẫn.

Xem thêm các loại bia Leffe nhập khẩu chính hãng được yêu thích