Những Nguyên Liệu Tạo Lên Hương Vị Độc Đáo Của Bia Leffe

Những Nguyên Liệu Tạo Lên Hương Vị Độc Đáo Của Bia Leffe

Được sản xuất tại các tu viện Bỉ trải qua quy trình ủ trong hầm tối với thời gian dài đã tạo nên một truyền thuyết mang tên Bia Leffe với những hương vị ngọt ngào tuy không phải mới lạ nhưng có những nét độc đáo riêng.

Điểm thu hút của Bia Leffe

Có nguồn gốc sản xuất tại cái tu viện Bỉ, Bia Leffe mang cho mình danh tiếng của một quốc gia nổi tiếng về thức uống chắc hẳn Leffe cũng là loại thức uống có nhiều nét độc đáo. Đúng như vậy, Bia Leffe thật sự nổi bật khi có tới khoảng vài chục loại khác nhau ,ngoài ra thì hương vị của bia Bỉ Leffe là điểm thu hút nhất với sự thoang thoảng của hương vani, vị ngọt nhẹ của caramen, cay cay của men bia,… kết hợp với sự thay đổi của vị giác khi nếm bia đã tạo nên cảm giác thích thú cho người dùng.

bia leffe nhập khẩu

Bia Leffe Nhập Khẩu Bỉ Cao Cấp

Nguyên liệu để sản xuất bia Leffe

Mỗi loại bia mang một đặc tính riêng, thu hút người thưởng thức để trải nghiệm hương vị tuyệt vời nhất. Ngoài màu sắc riêng biệt, thì nhìn chung hai loại bia này đều được sản xuất trực tiếp từ nguyên liệu tươi sạch & chất lượng: hoa bia, men bia cùng lúa mạch, nước tinh khiết.

Màu sắc độc đáo này là do việc sử dụng công thức lâu đời kết hợp mạch nha nhạt, nước, hoa bia và nấm men với đầy đủ, trơn tru và trái cây. Không những màu sắc tinh tế mà hương vị nó mang lại là một dư vị mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, vô cùng tuyệt hảo lan tỏa khắp khoang miệng người sử dụng.

Bia Leffe có mấy loại đang được bán tại TPHCM

Hiện nay với nhu cầu của thị trường thị bia Leffe đã có mặt trên sàn  giao dịch của thị trường TPHCM với 2 loại được cung cấp là Bia Leffe Vàng và Bia Leffe Nâu. Đây cũng chính là 2 dòng của Bia Leffe được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

bia leffe

Bia Bỉ Leffe Với Hương Vị Đặc Biệt

Nơi cung cấp bia Bỉ Leffe uy tín

Để tìm mua được bia có chất lượng tốt là chuyện không dễ dàng nay lại phải mua được Bia nhập khẩu từ Bỉ chính hãng mà lại còn phải có gí đúng với giá thị trường thì thật là điều khó. Nhưng không có chuyện gì là khó khi bạn đến với cửa hàng Beer House của chúng tôi. Tại cửa hàng của chúng tôi cam đoan bạn sẽ được mua Bia chính hãng chất lượng 100% giá cả vô cùng hợp lí hơn thế nữa còn nhận được ưu đãi miễn phí ship hàng nhanh khi bạn là khắc nội thành. Với những thuận lợi như vậy thì còn chần chừ gì mà lại không tìm đến với cửa hàng bia nhập khẩu Beer House của chúng tôi để săn Bia nhập khẩu giá ưu đãi.

Xem thêm các loại bia Leffe nhập khẩu chính hãng được yêu thích