Những Điều Thú Vị Về Bia Leffe Mà Bạn Nên Biết

Những Điều Thú Vị Về Bia Leffe Mà Bạn Nên Biết

Bia leffe là một trong những thương hiệu bia Bỉ có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất .Loại bia Bỉ nhập khẩu thượng hạng này theo như các tài liệu nghiên cứu thì chúng được hình thành vào năm 1152 tại một tu viện xây sựng bên bờ sông Meuse thuộc thị trấn Namur nằm ở phía nam của nước Bỉ.

bia leffe

Thưởng Thức Bia Leffe Là Một Nghệ Thuật

Đặc trưng của bia Leffe nhập khẩu từ Bỉ

Là loại bia nổi tiếng đến từ Bỉ, bia Leffe mang trên mình nhưng hương vị rất đặc biệt ngoài ra còn có sự đặc trưng về màu sắc được ủ từ những nguyên liệu đơn giản nhưng với quy trình công thức phức tạp chính là bí quyết để bia Leffe được mọi người tin dùng.

Lý do để người dùng nên chọn bia Leffe để thưởng thức

Để có được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng thì chắc chắn người bạn Leffe của chúng ta phải có những ưu điểm thật sự nổi bật. Điểm thuyết phục đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến bạn đó là nguồn gốc của Leffe, xuất thân từ một quốc gia có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực thức uống, đặc biệt la bia tu viện.

Thứ hai là bia được sản xuất ra từ các thành phần tự nhiên trải qua quy trình ủ bia tinh tế và đặc biệt hương vị có trong bia là những hương vị rất gần gũi như hoa quả, vani, caramen… đầy thu hút. Cuối cùng là sự đa dạng về chủng loại với hơn vài chục loại khác nhau.  Với những ưu điểm như vậy chúng tôi tin rằng không có lý do nào để bạn từ chối dùng Bia Bỉ Leffe của chúng tôi

bia leffe nhập khẩu

Bia Leffe Vàng (Blond) Chai 330ml

Nơi cung cấp bia Bỉ Leffe chính hãng uy tín

Chúng tôi tin chắc cửa hàng cung cấp bia nhập khẩu Beer House của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Tại cửa hàng Beer House của chúng tôi xin bảo về giá cả mà chúng tôi đưa ra tuyệt đối phù hợp và đặc biệt hơn với sự ưu đãi khi bạn là khách ở khu vực nội thành mua các sản phẩm tại cửa hàng sẽ được miễn phí ship và chúng tôi xin cam kết bạn sẽ nhận được hàng nhanh chóng đảm bảo chất lượng 100%.

Xem thêm các loại bia Leffe nhập khẩu chính hãng được yêu thích