Vì Sao Giá Bia Hoegaarden Lại Giảm Sâu Trong Vòng 1 Năm Trở Lại Đây?

Vì Sao Giá Bia Hoegaarden Lại Giảm Sâu Trong Vòng 1 Năm Trở Lại Đây?

Bia Hoegaarden được sản xuất theo quy trình hiện đại với công thức lâu đời, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức. Bia có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, các rau mùi cay và một chút vỏ cam curacao khiến bia có hương vị vô cùng đặc trưng, khó quên khi thưởng thức. Hiện trong vòng một năm nay giá bia giảm sâu trên thị trường do tại Việt nam đã có nhà máy sản xuất bia hoegaarden.

bia hoegaarden

Bia Hoegaarden White Nhập Khẩu Bỉ

Nguyên liệu nấu bia Hoegaarden

Nguyên liệu được ủ bia Bỉ Hoegaarden là những nguyên liệu hảo hạng nhất, bao gồm vỏ cam Curacao, một chút rau mùi và hỗn hợp lúa mỳ và lúa mạch tạo nên mùi vị tươi mát và cay nồng.

Đặc trưng Hoegaarden white và Hoegaarden rosee

Hương vị của bia hoegaarden nhập khẩu sẽ không thay đổi vì tại các nhà máy sản xuất bia thì vẫn áp dụng theo công thức của bia Bỉ vì cơ bản các nhà máy bia tại Việt Nam là hình thức liên doanh với Bỉ nên hương vị hoàn toàn giống nhau

Hương vị Hoegaarden Witbier rất dễ uống, tươi mát và có vị nhè nhẹ, tinh tế, bia có vị đắng nhẹ và phảng phát vị của rau mùi và vỏ cam. Bia có mùi hương của chuối, cam quýt và một số loại thảo mộc. Đây là thứ bia sẽ làm hài lòng từ những người mới bắt đầu uống bia đến những người sành bia nhất.

Xem thêm: Giá các loại bia Bỉ

Hoegaarden Rosee có vị ngọt tự nhiên với hương hoa quả đậm đà và một chút hương vị rau mùi. Bia không trải qua giai đoạn lọc bia như một số loại bia khác, điều này làm cho bia nhìn đục, nhiều bọt hơn và gợi lên màu sắc pha trộn giữa màu hồng tinh tế đến màu cam nhẹ nhàng.

bia hoegaarden

Bia Hoegaarden Hương Vị Thơm Mát

Giá bán của Bia Hoegaarden tại TPHCM

Nếu bạn lo ngại về giá của Hoegaarden thì hãy yên tâm vì trên thị trường hiện nay giá của hoegaarden đa bắt đầu hạ nhiệt do đã có nhà máy sản xuất bia tại Việt Nam. Hiện nay giá bán của Hoegaaren trên địa bàn TPHCM chỉ dao tầm 700.000đồng-1000.000đồng tùy vào mỗi loại và cụ thể là Bia Hoegaarden Rosee 3% Bỉ Bia hồng/ chai 330 ml x thùng 24 lonGiá niêm yết: 1,050,000 đ/ thùng, Bia Hoegaarden White 4.9% Bỉ liên doanh ,Bia trắng/ chai 330 ml x thùng 24 chai Giá: 650,000 đ/ thùng như vậy chỉ khoảng 1 triệu đồng bạn đã có trong tay 1 thùng bia nổi tiếng.

Hãy nhanh tay liên hệ với cửa hàng bia nhập khẩu Beer House của chúng tôi để được mua nhanh nhận ưu đãi nhanh nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh phục quý khách hàng.

Xem thêm các loại bia Bỉ Hoegaarden được yêu thích nhất hiện nay