Uống Bia Corona Extra Với 1 Lát Chanh Có Cần Thiết Không?

Uống Bia Corona Extra Với 1 Lát Chanh Có Cần Thiết Không?

Corona là một trong những loại bia nhập khẩu được uống nhiều nhất thế giới. Xuất phát từ Mexico, bia Corona đã nhanh chóng được dân Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và cả châu Á. Thường khi uống, Corona sẽ được phục vụ với một lát chanh cài lên trên miệng chai và đó chính là điểm tạo nên sự thu hút cho loại bia này.

bia corona extra

Bia Corona Extra Chai 3550ml

Tại sao người ta lại thường uống bia Corona với một lát chanh

Cho tới giờ, không có cách giải thích nào được chính thức công nhận. Tuy vậy, có một cách giải thích khoa học hơn khi cho rằng các loại bia vàng nhẹ như Corona (khoảng 5% độ cồn) sẽ nhanh chóng bị giảm chất lượng khi men bia tiếp xúc với ánh sáng. Corona lại được đóng chai trong các chai thủy tinh trong suốt chứ không đóng trong các chai sẫm mầu nên quá trình “mất mùi mất vị” này càng xảy ra nhanh chóng hơn. Miếng chanh ở đây sẽ có tác dụng “đánh lừa” người uống về sự giảm sút chất lượng của bia và giữ cho người uống có thể thưởng thức Corona lâu hơn.

Khám phá: Bia Desperados 5,9% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia Corona Extra và món bò bít tết

Có thể nói bia Corona Extra nổi tiếng như một thương hiệu không thể nào thay đổi được. Có nhiều người nói đã uống bia này vào rồi thì khó có thể từ chối mà không uống thêm vài lần nữa. Đặc biệt , đồ ăn ngon hơn khi dùng với bia corona  nó được coi như chất xúc tác giúp cho các bạn ngon miệng hơn.

bia corona nhập khẩu

Uống bia Corona Extra với 1 lát chanh

Đặc biệt bia Corona Extra rất hợp với món bò bít tết trong các chuyến dã ngoại . Khi đi dã ngoại chắc chắn thức ăn là một thứ không thể thiếu, nên chọn những món ăn phù hợp nhất với cuộc dã ngoại. Bò bít tết là một món ăn yêu thích của rất nhiều người vì nó dễ làm ăn lại ngon. Người châu âu thường có sở thích ăn bò bít tết uống với bia Corona Extra đầy thú vị.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ với cửa hàng bia nhập Beer House chúng tôi để mua được bia nhập khẩu giá tốt.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Bia Corona Extra Hàng Thật Và Hàng Giả