Bia Chimay Xanh Thùng 12 Chai Thích Hợp Cho Người Dùng Thử

Bia Chimay Xanh Thùng 12 Chai Thích Hợp Cho Người Dùng Thử

Bia Chimay xanh được giới thưởng bia biết đến với hương vị siêu đẳng cấp của dòng bia Ale, bia đen nồng độ cao. Sở hữu bên trong loại bia nhập khẩu cao cấp này là độ cồn lên đến 9% sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho những ai muốn thưởng thức bia nặng độ.

thùng bia chimay xanh 12 chaiChimay xanh chai 330ml có thùng 12 chai không?

Hiện nay, để thưởng thức bia nhập khẩu rất dễ dàng tại Việt Nam và người tiêu dùng có thể lựa chọn bất kỳ loại bia nào mà mình thích. Riêng với dòng bia Chimay Blue, vì đây là dòng bia thầy thu Trappist cao cấp nên giá bia Chimay xanh chai 330ml cũng thuộc tầm giá cao, có thể giao động đến gần 3 triệu đồng cho thùng bia 24 chai 330ml, thời điểm khan hàng.

Nhưng thặt may mắn giờ đây chùng ta có thể mua được loại bia chimay xanh chai 330ml với loại thùng 12 chai nhỏ gọn. Với thùng 12 chai chúng ta dễ dàng sở hữu được loại bia nhập khẩu Bỉ cao cấp này với chi phí hợp lý.

Mua bia Chimay xanh thùng 12 chai 330ml ở đâu?

Đến ngay với Shop bia nhập khẩu Beer House, bạn có thể chọn ngay 1 thùng Chimay xanh nhập khẩu 12 chai với giá thành hợp lý nhất, chất lượng đảm bảo nhất và dịch vụ cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Tham khảo ngay: Giá bia Chimay xanh chai 330ml tại Beer House