Bia Corona Extra Dung Tích Là Bao Nhiêu, Dung Tích Đặc Biệt

Bia Corona Extra Dung Tích Là Bao Nhiêu, Dung Tích Đặc Biệt

Mexico một đất nước nằm ở Châu Mỹ xa xôi, nhưng rất nhiều sản phẩm của quốc gia này đã có mặt trên khắp thế giới giúp quảng bá hình ảnh một đất nước thanh bình và tươi đẹp. Trong đó đáng kể nhất là bia Corona một loại bia đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Và được gọi với một cái tên mỹ miều đó là “dòng bia của giới trẻ sành điệu”.

bia corona dung tich bao nhieu

Bia Corona nhập khẩu Mexico

Dung tích của bia corona là 330ml hay 355ml

Bia corona extra là một trong những dòng bia được nhiều người dùng ưa chuộng vì vị bia ngon, ngọt dễ uống phù hợp với cả nam và nữ. Và hiện nay trên thị trường thì bia corona mọi người thường nghĩ có 2 loại với dung tích là 210ml và 355ml. Nếu để ý chính xác hơn chúng ta sẽ thấy loại 210ml có cái tên mĩ miều là bia Coronita, nó là “nita” không phải “na”.

Cách uống bia Corona hương bị đặc biệt của Mexico

Để thưởng thức bia Corona chai 355ml được chọn vẹn hương vị người Mexico đã nghĩ ra một cách uống bia corona rất độc đáo đó là uống Corona với một lát chanh. Nghe thì dường như thật kì lạ, tuy nhiên khi được thưởng thức hương vị này tôi cá rằng bạn thực sự sẽ “bị nghiện”.

Bia Corona dung tich bao nhieu ml

Dung tích bia Corona Extra là chai 355ml

Nơi cung cấp bia corona nhập khẩu uy tín

Đến với Beer House bạn mới sở hữu chai bia Carona giá rẻ nhất và ngon nhất. Chỉ cần 29k hoặc 690k/ thùng bia corona 24 chai  bạn sẽ  có được chai Carona đúng điệu với hương vị nguyên bản vô cùng tinh tế và chất lượng . Một thùng bia Carona có 4 pack và với 1 pack trong đó có 6 chai Carona có thể tích 355 ml bạn đã có thể vui vẻ với 1, 2 người bạn của mình trong một buổi tối thực sự thú vị.