Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Bia Chimay Nhập Khẩu Hiện Nay

Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Bia Chimay Nhập Khẩu Hiện Nay

Là dòng bia nhập khẩu được sản xuất bởi các thầy tu, bia CHIMAY được chú trọng chọn lựa nguyên liệu tỉ mỉ cùng công thức lên men tươi độc quyền, khiến vị bia nổi bật và không thể bị nhầm lẫn. Bia CHIMAY có thể sử dụng tốt trong khoảng 5 năm sau ngày sản xuất ở điều kiện bảo quản tốt, riêng dòng bia xanh có thể để được tới 15 năm. Chimay chính là sự lựa chọn thích họp cho các bạn.

Chimay với nhiều hương vị đặc biệt ấn tượng

bia chimay nhập khẩu

Bia Chimay đỏ chai 750ml

Bia CHIMAY được nhập khẩu từ Bỉ với các nguyên liệu tự nhiên 100%. Hương vị bia Bỉ đậm đà, tươi mát, cho vị đắng hòa quyện nồng nàn trong độ ngọt của hoa hồng, men tươi. Bia CHIMAY có các loại bia xanh, đỏ, trắng và vàng với độ cồn và hương vị khác biệt rõ ràng.

Xem thêm các loại bia bỉ Chimay khác:

Bia Chimay đến từ nước nào?

Trải qua thời kì đầy biến động, chimay ra đời từ năm 1862 tại Bỉ nhờ ý tưởng của các thầy tu, bia Chimay nhập khẩu đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của những ai yêu thích uống bia. Bia có hương vị đậm đà, khi kết hợp khéo léo giữa men tươi, hương hoa hồng và mạch nha cháy nồng nàn. CHIMAY mang đến chai bia với hương vị nồng đượm nhưng lại có độ cồn vừa phải, không khiến bạn cảm thấy khó chịu hay nhức đầu sau khi uống.

bia chimay xanh 750ml

Bia chimay xanh 750ml

Nơi cung cấp bia chimay nhập khẩu chính hãng

Bạn có thể tìm được rất nhiều nơi cung cấp bia nhập trên thị trường hiện nay chỉ qua 1 thao tác rất nhỏ bằng chị google nhưng đâu mới là lựa chọn thích hợp mới là một lựa chọn khó khăn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cửa hàng uy tín chất lượng đúng như vậy không phải gì khác mà chính là Beer House. Đây chính là cửa hàng bia nhập khẩu uy tín chất lượng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người dùng bia.