Nơi Bán Bia Heineken Nhập Khẩu Chính Hãng Uy Tín TPHCM

Nơi Bán Bia Heineken Nhập Khẩu Chính Hãng Uy Tín TPHCM

Thực ra, bản thân của Heineken là một nhãn hiệu bia nổi tiếng trên toàn thế giới đã lâu rồi, với cách làm các chương trình giới hoành tráng và độc đáo đã nâng tầm cho nhãn hiệu bia Heineken nhập khẩu vượt lên trên các nhãn hiệu bia khác một khoản cách khá xa. Tại Việt Nam chúng ta, cứ vào những dịp lễ quan trọng như giáng sinh, tết tây, tết cổ truyền thì hình ảnh của nhãn hiệu Heineken lại tràn ngập phố xá và các địa điểm “vàng” tại các thành phố lớn.

bia heineken nhập khẩu

Thùng Bia Heineken Nhập Khẩu

Đặc điểm chung của dòng bia Heineken

Bia Heineken Lager, hoặc đơn giản là Heineken là một loại bia lager nhạt với 5% cồn theo thể tích được công ty sản xuất bia Hà Lan Heineken sản xuất. Heineken nổi tiếng với chai màu xanh lá cây đặc trưng và ngôi sao đỏ.

Hương vị đáng chú ý của bia Heineken nhập khẩu

Heineken tự hào là tập đoàn bia hàng đầu thế giới và là thương hiệu bia cao cấp quốc tế được yêu thích nhất tại Việt Nam. Khia sử dụng những nguyên liệu tự nhiên và tinh khiết đã tạo nên một sản phẩm bia ngon được các quý ông sành bia mô tả về hương vị bia Heineken là rất sảng khoái, với sự cân bằng đặc trưng giữa ba thành phần tinh khiết tự nhiên mang đến hương vị hoàn hảo: nước, đại mạch nảy mầm và hoa bia. Trước khi đi vào công đoạn ủ bia, hạt đại mạch phải  trải qua quá trình nảy mầm bằng cách ngâm trong nước. Quá trình này giúp cho bia Heineken nhập khẩu có hương vị đặc trưng không trộn lẫn

bia heineken nhập khẩu

Những Chai Bia Heineken Nhập Khẩu Lạ Lẫm

Nơi bán bia Heineken nhập khẩu chất lượng

Để được đảm bảo rằng bạn đã mua đúng sản phẩm đúng giá thì hãy đến với cửa hàng bia nhập khẩu tại TPHCM Beer House của chúng tôi. Tại cửa hàng bạn có thể mua được các loại bia nhập khẩu khác nhau ngoài bia heineken. Chúng tôi cam kết sản phẩm mua được là chính hãng 100% với giá cả siêu ưu đãi và được miễn phí ship với khách tại ku vực nội thành.

Xem thêm các loại bia Heineken nhập khẩu khác