Bia Heineken Lon Cao 550ml Nhập Khẩu Hà Lan Hương Vị Thế Nào

Bia Heineken Lon Cao 550ml Nhập Khẩu Hà Lan Hương Vị Thế Nào

Đã là người sành bia không ai không biết ‘bảng thành tích’ đáng nể của bia Heineken – thương hiệu bia được ưa chuộng hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử hơn 150 năm. Xuất thân từ lãnh địa bia nhiều ông lớn như Hà Lan- nước xuất khẩu bia trong top đầu thế giới, Heineken đã nhanh chóng vươn lên vị trí đầu bảng khi đạt được con số ấn tượng 50% thị phần Hà Lan và luôn vững vàng trong top 10 thương hiệu bia bán chạy nhất toàn cầu. Vậy điều gì đã làm nên một hương vị bia hoàn hảo chinh phục trái tim của triệu triệu tín đồ sành bia trên khắp năm châu?

bia heineken nhập khẩu lon cao

Bia Heineken Lon Cao 500ml

Xem thêm các loại bia Heineken nhập khẩu khác

Hương vị bia Heineken lon cao 500ml

Bia Heineken nhập khẩu tự hào là tập đoàn bia hàng đầu thế giới và là thương hiệu bia cao cấp quốc tế được yêu thích nhất tại Việt Nam. Khia sử dụng những nguyên liệu tự nhiên và tinh khiết đã tạo nên một sản phẩm bia ngon được các quý ông sành bia mô tả về hương vị bia Heineken là rất sảng khoái, với sự cân bằng đặc trưng giữa ba thành phần tinh khiết tự nhiên mang đến hương vị hoàn hảo: nước, đại mạch nảy mầm và hoa bia.

Trước khi đi vào công đoạn ủ bia, hạt đại mạch phải  trải qua quá trình nảy mầm bằng cách ngâm trong nước. Quá trình này giúp cho bia Heineken có hương vị đặc trưng không trộn lẫn Bia Heineken có màu vàng óng ả hoà cùng với lớp bọt trắng muốt, mịn màng, minh chứng cho một loại bia tuyệt hảo. Bia có hương thơm và vị đắng nhẹ rất đặc trưng, khi uống bia êm dịu đầy hấp dẫn. Sản phẩm có thể dùng khi tụ tập bạn bè để tăng thêm không khí vui vẻ.

bia heineken nhập khẩu lon 500ml

Thùng Bia Heineken Nhập Khẩu Lon 500ml

Thành phần có trong bia Heineken lon cao nhập khẩu

Bia là loại thức uống giàu vitamin B3, B5, axit folid… giúp tái tạo tế bào và có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết. Đặc biệt, bia còn là thức uống rất tốt cho sức khỏe của tim. Theo một nghiên cứu của các bác sỹ người Italy chỉ ra rằng, những người uống bia hàng ngày có thể giảm tới 42% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Một ly bia mỗi ngày, tương ứng với một lượng cồn vừa phải có thể giúp bạn giảm stress và giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ hãy tận dụng những lợi ích à bia đem lại để có thể bảo về sức khỏe nhé.