Bia Heineken Pháp Chai 250ml Có Gì Đặc Biệt

Chính sự thành công của thương hiệu heineken, nên mỗi khi sản phấm mới xuất hiện, thường tạo nên những cơn chao đảo thị trường và cơn chao đảo mang tên bia Heineken Pháp chai 250ml, thị trường Việt Nam còn có tên gọi khác là bia Heineken xách 20 chai  là một bước cải tiến về mẫu mã bao bì sản phẩm.

bia heineken pháp

Bia Heineken Pháp Chai 250ml

Điểm thú vị khi dùng bia Heineken 250ml

Không phải ai cũng có thể uống được nhiều bia, vì vậy, khi mở một lon bia 500ml lúc gần như không muốn uống được nữa, vậy là dù không muốn uống nữa, nhưng cũng phải ráng uống vì trong lon vẫn còn bia, còn nếu là chai bia chỉ có 250ml thì là “chuyện nhỏ”. Đặc biệt là đối với các bạn nữ vừa tạo lãng phí vừa không tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Bia Pháp nhập khẩu

Khi uống bia, hầu như ai cũng uống sau khi đã ướp lạnh, do đó khi uống lon 500ml khi bạn chỉ mới uống đc 1 phần thì phần bia còn lại đã hết lạnh mất, lúc này chẳng lẻ đi ướp lạnh lại nửa lon bia, còn uống đá thì không ngon vì đá lạnh làm nhạt bia. Với chai bia Heineken Pháp 250ml thì khác, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cọng thêm Vỏ lon bằng nhôm, ngoài ưu điểm ướp lạnh nhanh, lại còn rất dể dàng dọn dẹp sau cuộc vui. Nếu là chai bằng thủy tinh thì việc dọn dẹp đã không đơn giản như vậy đâu các bạn nhỉ.

bia heineken pháp nhập khẩu

Bia Heineken Pháp Nhập Khẩu Chính Hãng

Mua bia Heineken Pháp chai 250ml cực dễ

Hãy đến với cửa hàng bia nhập khẩu tphcm Beer House của chúng tôi để có thể mưa được Bia Heineken nhập khẩu chính hãng nhé. Cửa hàng chắc chắn với bạn rằng chất lượng của bia là bia nhập khẩu chính hãng 100% giá cả hợp lí. Ngoài ra cửa hàng của chúng tôi còn có những ưu đãi giao hàng nhanh cho khách nội thành với phí ship 0 đồng. Hãy nhanh tay đến với cửa hàng Beer House của chúng tôi nhé

Xem thêm các loại bia Heineken nhập khẩu khác


All in one