Bia Heineken Nhập Khẩu Mua Ở Đâu TPHCM Uy Tín

Bia Heineken Nhập Khẩu Mua Ở Đâu TPHCM Uy Tín

Là loại bia có hương vị đậm đà, khó quên và luôn bỏ xa các đối thủ cạnh tranh trong các cuộc thử nghiệm về hương vị giữa các lọai bia, và trong số những người tham gia thử Heineken trong năm 2003, 90% cho biết họ sẽ chọn lại Bia Heineken. Heineken được tạo ra bởi một nhóm người tận tâm theo đuổi chất lượng cao nhất, có thể so sánh với công thức phát minh ra ba thế hệ trước bởi gia đình Heineken. Hương vị của nó hơi chua chua, ngọt, hương thơm nhẹ, màu sắc tươi sáng và rõ nét, đặc biệt được làm từ nước tinh khiết, hoa bia và mạch nha lúa mạch, Heineken không chứa các chất phụ gia.

bia heineken nhập khẩu

Bia Heineken Nhập Khẩu Độc Đáo

Bí quyết tuyệt hảo của bia Heineken nhập khẩu

Bí quyết tạo nên sự hoàn hảo của bia Heineken nhập khẩu chính là những tiêu chuẩn khắt khe từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào. Chỉ những nguyên liệu tự nhiên nhất, tinh khiết nhất, tươi mới nhất được sử dụng bao gồm: Nước tinh khiết, đại mạch tự nhiên và hoa bia. Kết hợp với loại men bia độc đáo đã giúp tạo nên sự cân bằng hương vị đậm đà, tạo hương thơm tinh tế và làm nên chất lượng đồng nhất cho từng ly bia Heineken trong gần 150 năm qua.

Đặc điểm của dòng bia Heineken nhập khẩu

Bia Heineken nhập khẩu Pháp có màu bia vàng óng ả hoà cùng với lớp bọt trắng muốt, mịn màng minh chứng cho một loại bia tuyệt hảo. Bia có hương thơm và vị đắng nhẹ rất đặc trưng, khi uống bia êm dịu đầy hấp dẫn.  Sản phẩm với thiết kế kiểu dáng lon nhỏ gọn, vừa tay cầm, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng bảo quản. Bia Heineken có thể dùng trong những dịp họp mặt bạn bè, cuộc gặp với đối tác kinh doanh hay đơn giản là người bạn thân thiết trong mỗi bữa ăn gia đình. Sản phẩm mang đến không khí vui vẻ trọn vẹn trong mọi cuộc vui.

bia heineken nhập khẩu

Bia Heineken Nhập Khẩu Thơm Ngon

Ngày nay, bạn không cần phải chen chúc bất kỳ đâu để có thể mua được thùng bia hảo hạng này nữa, chỉ cần một cú click chuột nhẹ trên mục tìm kiếm với từ khóa bia nhập Beer House là sản phẩm đã có mặt ngay trước cửa nhà cho bạn rồi. Với sự thuận tiện khi mua sắm, không gian shopping online rộng mở với hàng trăm thương hiệu tin cậy, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ khách hàng mà Beer House chúng tôi mang lại!

Xem thêm các loại bia Heineken nhập khẩu khác: