Mua Bia Heineken Pháp Nhập Khẩu Chính Hãng Tại TP HCM

Nhắc đến bia nhập khẩu phổ thông thì Heineken chính là thương hiệu dẫn đầu, hương vị và sự khác biệt của bia đã quá quên thuộc với mọi người. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức Ken với màu sắc khác biệt thì hãy thử ngay những chai bia Heineken Pháp

Heineken Pháp

Heineken Pháp trứ danh bia nhập khẩu

Thành tích nổi bậc của thương hiệu Heineken

Với sự quốc tế hóa nhãn hiệu và những phản ứng nhạy bén trước sự thay đổi của thị trường, vào năm 2000, trên 98 triệu hectolít bia đã được sản xuất dưới sự quản lý của tập đoàn Heineken. Với sản lượng trên 19 triệu hectolít, Heineken là một nhãn hiệu mang tính toàn cầu nhất hiện nay. Cùng với vị trí hàng đầu trong thị phần bia cao cấp, tương lai của bia Heineken hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển…

Bia Heineken

Bia Heineken hương vị bia chất lượng

Hương vị của bia Heineken Pháp

Heineken Pháp nhập khẩu là loại bia có hương vị đậm đà, khó quên và luôn bỏ xa các đối thủ cạnh tranh trong các cuộc thử nghiệm về hương vị giữa các lọai bia và trong số những người tham gia thử Heineken trong năm 2003, 90% cho biết họ sẽ chọn lại bia này.

Bia Heineken Pháp

Bia Heineken Pháp tuyệt vời chất lương nia nhập khẩu

Cách uống bia Pháp nhập khẩu đúng chuẩn

Để có thể cảm nhận được rõ nét hơn về hương vị có trong bia chúng ta cần có một cách thưởng thức đúng. Mỗi loại bia có hương vị khác nhau và cũng có cách uống khác nhau.

Những yếu tố ảnh hưởng đến hương vị bia nếu không làm đúng như mồi nhắm bia, độ lạnh của bia, cách rót hay ly dùng để uống bia. Tất cả kết hợp lại, nếu lựa chọn đúng bạn sẽ thưởng thức được đúng chuẩn hương vị trong bia.

Xem thêm Bia Heineken nhập khẩu

Bia Heineken Hà Lan 5% – Chai Nhôm 330ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml

Bia Heineken Hà Lan  5% – Lon 250ml

Bia Heineken Hà lan – Bom 5 lít

Bia Heineken Pháp 5% – Chai 250ml

Bia Heineken nội địa Tây Ban Nha – Chai 250ml


All in one