Bia Chimay Đỏ Bia Chimay Chính Hãng Nhập Khẩu TP HCM

Bia Chimay Đỏ Bia Chimay Chính Hãng Nhập Khẩu TP HCM

Chimay Đỏ ở Bỉ còn được gọi là “người tiên phong” do đây là loại bia đầu tiên được các thày tu nấu. Bia là một loại mang hương vị truyền thống mà vẫn còn giữ được trọng vẹn đến ngày nay. Nếu muốn tìm Chimay đỏ để uống bạn chỉ cần tìm bia nhập khẩu tphcm ngon nhất sẽ xuất hiện một loạt các loại bia nhưng Chimay sẽ là thương hiệu đứng đầu.

Hương vị tươi ngon của bia Chimay đỏ

Bia chimay đỏ chai 330ml này sở hữu một màu đồng đẹp mà làm cho nó đặc biệt hấp dẫn với bất cứ ai muốn sở hữu nó khi không đủ tự tin. Hương vị đầu tiên với một vị  kem, tiếp theo đó nó sẽ cho ra một vị trái cây nhẹ mơ mùi từ quá trình lên men. Hương thơm cảm thấy trong miệng là một sự cân bằng của những sắc thái trái cây làm cho khứu giác kích thích mạnh mẽ.

Bia chimay đỏ dạng chai 330ml

Bia chimay đỏ dạng chai 330ml

Đồ ăn kèm khi uống bia Chimay đỏ thơm ngon

Thức ăn tuyệt vời cho việc dùng bia Chimay gồm những món nướng đặc trưng từ hương thơm của than hoa nướng thơm cháy khét,các qua thịt xiên hun khói,bacon,xúc xích,…..tất cả tạo nên một bữa ăn trọn vẹn khi dùng với bia thầy tu Trappist.

Bia chimay đỏ

Bia chimay đỏ thích hợp uống cùng phomai

Nhà phân phối bia nhập khẩu uy tín tại TP HCM

BEER HOUSE là địa chỉ cung  bia nhập khẩu nổi tiếng hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh. Các khách của đain lý BEER HOUSE được hưởng nhiều chính sách ưu đã hấp dẫn cùng với những quy định về bảo hành, bảo mật thông tin, xử lý khiếu nại, vận chuyển và giao nhận, hoàn tiền,… vô cùng thuận lợi.

Xem thêm bia Chimay

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Vàng 4,8% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml