Khám Phá Những Điều Thú Vị Có Trong Bia Leffe Vàng Và Bia Leffe Nâu

Khám Phá Những Điều Thú Vị Có Trong Bia Leffe Vàng Và Bia Leffe Nâu

Không có gì ngạc nhiên khi bia Leffe tại thị trường việt nam lại trở lên đắt đỏ , trở thành thức uống được yêu thích hàng đầu tại các quốc gia. Bên cạnh đó, người yêu bia Bỉ có thể nhận ra sự có mặt của bia Leffe ở những thành phố lớn trên toàn quốc. Chất lượng thượng hạng thì hương vị đặc trưng của Bỉ truyền thống có lịch sử lâu đời chính là yếu tố hàng đầu giúp bia của Bỉ nói chung và dòng sản phẩm bia Leffe nói riêng chinh phục được người tiêu dùng Việt trong nhiều năm liền và tại TP HCM cũng là nơi được sự góp mặt bia leffe trong nhiều năm liền.

Khám phá ngay:

Bia Leffe nhập khẩu chất lượng hàng đầu thế giới?

bia leffe nhập khẩu Bỉ

Chai bia Leffe Vàng (Blond) 330ml

Để có được những chai bia Leffe ngon hảo hạng đến tay người tiêu dùng, những chuyên gia ủ bia họ phải sát sao trong từng công đoạn một. Bởi chỉ một sai sót nhỏ có thể làm thay đổi hương vị của cả một mẻ bia với số lượng lên đến hàng nghìn chai. Ít người quan tâm đến từng công đoạn để cho ra thành phẩm của chai bia Leffe bày bán trên thị trường là như thế nào và tất nhiên, nó phải trải qua một quy trình rất phức tạp, đòi hỏi nhiều yếu tố: Từ nguyên liệu tuyển chọn kĩ lưỡng, chất lượng bia bên trong lẫn chất liệu vỏ chai vì những yếu tố này cũng quyết định đến mùi vị và sự thơm ngon, tuổi thọ của bia Leffe nhập khẩu trước khi xuất khẩu ra nước ngoài.

Hương vị bia Bỉ Leffe đặc sắc

Bia Leffe vàng

Với nồng độ cồn là 6,6 %, có màu vàng, đây là dòng bia tu viện có loại men đặc biệt giúp tạo ra sản phẩm chất lượng cao với thành phần chính là mạch nha, ngô, nước, hoa bia và men bia giúp tạo cho màu sắc của bia có màu vàng tươi sáng, đồng thời đem đến cho người thưởng thức hương vị tinh tế nhất.

Bia Leffe nâu

hình bia leffe nâu chai 330ml

Hình ảnh bia leffe nâu chai 330ml

Có nồng độ cồn là 6,5 %, màu nâu đặc trưng, đây là những yếu tố đầu tiên khi nói về loại bia nặng độ này. Leffe nâu là loại bia tu viện Bỉ truyền thống, đem đến cho người thưởng thức đầy đủ hương vị ngọt và thơm từ trái cây. Thành phần chính của bia leffe nâu chai bao gồm mạch nha rang cháy, ngô, nước bia, hoa bia và men.

Hãy nhanh ta liên hệ với cửa hàng bia nhập Beer House của chúng tôi để được mua bia với giá ưu đãi và nhận hàng nhanh chóng nhé.