Giá Bia Peroni Năm 2021 Tại TPHCM, Beer House Nơi Bán Giá Tốt

Giá Bia Peroni Năm 2021 Tại TPHCM, Beer House Nơi Bán Giá Tốt

Bia Peroni là một trong số những dòng bia nhập khẩu Ý được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Với hương vị đặc sắc có trong loại bia ngon này đã được nhiều người yêu thích. Giá bia Peroni hiện nay cũng không quá nhiều sự thay đổi.

bia peroni

Bia Peroni nhập khẩu Ý

Khám phá đôi nét về dòng bia Peroni nhập khẩu từ Ý

Khi Peroni vừa cập bến đến Việt Nam, đã được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Là sự kết hợp và hài hòa giữa 2 phong cách Á-Âu, giữa mùi vị độc đáo hòa quyện cùng phong cách sành điệu và khác biệt, bia nhập khẩu Peroni là tượng đài bất diệt cho sự thành công, tinh tế và tinh túy trong xã hội hiện nay.

chai bia peroni

Bia Peroni chai 330ml

Giá bia Peroni có đủ gây sự chú ý cho người tiêu dùng bia tại Việt Nam

Không quá cao để có thể khiến thị trường khó với tới. Giá bia Ý Peroni được xếp vào hàng trung, nằm trong khoảng giá gần 1 triệu đồng cho một thùng 24 chai 330ml tại BEER HOUSE. Rất dễ dàng để người tiêu dùng có thể lựa chọn dòng bia ngon đến từ Ý này để thưởng thức hoặc làm quà biếu tặng trong các dịp lễ tết.

Giá bia Peroni tại TPHCM năm 2021: 900,000vnđ đến 1,000,000vnđ / thùng 24 chai 330ml có thể kèm thêm các chương trình khuyến mãi khác như quà tặng ly theo từng thời điểm.

Xem ngay: Giá bia Peroni và chương trình hiện tại