Nhâm Nhi Bia Leffe Vàng Cùng Thịt Xông Khói Có Phù Hợp?

Nhâm Nhi Bia Leffe Vàng Cùng Thịt Xông Khói Có Phù Hợp?

Là thương hiệu bia Bỉ bán chạy nhất tại Châu Âu, cơn sốt bia Leffe đã lan sang Việt Nam và tiếp tục chinh phục anh em Fan bia nhập khẩu bởi hương vị tuyệt vời đỉnh cao của nó, Leffe có hai loại phổ biến là bia Leffe vàng và bia Leffe nâu. Và đã có bia ngon thì mon ăn kèm cũng phải phù hợp mới mang lại cảm hứng cho người dùng và thịt nướng chính là lựa chọn thích hợp nhất khi dùng kết hợp với bia leffe.

Tham khảo thêm:

Đặc điểm của bia Leffe vàng nhập khẩu Bỉ

Bia Leffe vàng là loại bia hoa quả nguyên chất, nhẹ, có vị đậm đà, mang hương vị của gừng, cam, nhục đậu khấu, để lại vị dịu ngọt nơi đầu lưỡi. Thích hợp để dùng trong các bữa ăn nhẹ, với bánh qui hoặc patê cá hồi. Dùng lạnh, hương vị đậm đà nhất khi dùng ở nhiệt độ 5 độ C.

chai bia leffe vàng

Bia Chai Leffe Vàng 330ml

Tỉ mỉ trong việc sản xuất của bia Bỉ Leffe vàng

Nếu được tận mắt chứng kiến một hoặc tất cả công đoạn làm bia mới thấy được rằng, từng giọt bia Leffe trước khi rời khỏi nhà máy đều trải qua những công đoạn kiểm tra gắt gao, từ màu sắc bia, chất lượng đến mùi vị của bia. ại nhà máy, mỗi mẻ bia được nấu xong đều được các chuyên gia trực tiếp nếm thử và cảm nhận ngay tại xưởng. Sau đó, đưa ra đánh giá cuối cùng trước khi bia rời khỏi nhà máy bán ra thị trường, xuất ngoại. Và nếu, trong quá trình nếm thử, các chuyên gia thấy bất kì một vấn đề dù là nhỏ nhất liên quan đến chất lượng bia đều được xử lí luôn và kiên quyết bỏ toàn bộ. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của thương hiệu Leffe.

Thịt xong khói và bia Leffe vàng có thật sự ăn ý

Đối với bia Leffe cao cấp nói chung và các loại bia trái cây nói riêng thì hương thơm ngào ngạt của chúng luôn lấn át bất cứ hương vị nào song hành cùng vì vậy làm thế nào để hương thơm của chúng không làm mất đi vị ngon đặc trưng của món ăn thì chỉ có cách là bạn tìm kiếm một món ăn có hương vị cân bằng với chúng và các món thịt nướng chính là ưu tiên hàng đâu không chỉ sở hữu hương thơm lừng một khoảng không gian mà còn rất khô và giòn.

bia leffe vàng và thịt xông khói

Bia Leffe vàng cùng thịt xông khói món nhâm nhi đỉnh

Và lẽ tất nhiên chúng là lựa chọn hàng đầu trong thưởng thức cùng với đồ uống có cồn hảo hạng này. Đối với loại bia Bỉ cao cấp này bạn có thể ướp lạnh hoặc để uống ở nhiệt độ thường khi thưởng thức cùng món thịt cừu nướng, sự hòa quyệ đồng điệu giữa hương hoa trái ngào ngạt cùng vị thịt thơm ngậy giòn tan đem đến một cảm giác không thể sung sướng hơn được nữa.