Khám Phá Đôi Nét Về Lịch Sử Bia Leffe Nhập Khẩu Bỉ

Khám Phá Đôi Nét Về Lịch Sử Bia Leffe Nhập Khẩu Bỉ

Bia Leffe bỉ là một trong số hàng trăm dòng bia Bỉ được yêu thích hiện nay. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp thủ công, truyền thống tại nhiều địa phương ở Bỉ vì vậy giữ nguyên được hương vị đặc trưng cơ bản và lạ nên được khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Và đây là dòng bia có lịch sử phát triển lâu đời.

Tham khảo thêm:

Vài nét về lịch sử bia Bỉ Leffe

bia leffe nhập khẩu

Bia Leffe nhập khẩu Bỉ

Trong những năm năm mươi, một cuộc họp bất thường diễn ra rằng để tất cả những người đam mê bia nên nâng ly của họ Leffe. Cha tu viện trưởng Nys của tu viện đã trở thành quen thuộc với Albert Lootvoet, một ông chủ sản xuất bia.

Đam mê về bia nhưng  tương lai của nhà máy bia, Cha Nys rất buồn phải chứng kiến như thế nào, từ những khó chịu của những người cách mạng Pháp, nhà máy bia đã dần dần rơi vào suy giảm và cuối cùng đã phải đóng cửa trong năm 1809. Một nơi tuyệt vời như vậy không thể bị lãng quên, ông tin rằng, và ông tuyên bố sẽ mang bia Leffe trở lại. Cha Nys đã thiết lập về những thách thức với sức sống về Bia Leffe vàng … và đã thành công.

bia leffe nâu

Bia Leffe Nâu nhập khẩu 6.5%

Ngay sau đó, nhà máy bia Leffe đã trở lại có hiệu lực đầy đủ. Sau khi Leffe Brown, bia Leffe thật sự là ánh sáng hơn mặt trời nhìn thấy ánh sáng ban ngày trong công cuộc lấy lại hương vị Bia và thương hiệu bia , họ đặt tên cho nó Leffe Blond – một chương đẹp cho Leffe Blond thực sự cho cuộc chinh phục.

Bia Leffe tạo chỗ đứng tại thị trường bia nhập khẩu Việt Nam

Suốt hơn 10 năm tạo dựng chỗ đứng ở Việt Nam, bia Bỉ Leffe đã chinh phục hàng chục triệu người tiêu dùng để trở thành dòng bia Bỉ nhập khẩu cao cấp được yêu thích nhất trên đất Việt. Bởi hương vị thơm ngon, đặc trưng, khác biệt của xứ sở bia Bỉ vốn đã nổi tiếng toàn cầu, được nhiều tổ chức danh tiếng thế giới về đồ uống công nhận về chất lượng bia. Bia Leffe của Bỉ có 2 loại là bia vàng và bia nâu. Mỗi loại có hương vị thơm ngon riêng.

Công nghệ sản xuất bia hoàn hảo khác với các dòng bia tiệp, bia hà lan, bia đức ..vvv để mang đến hương vị bia đậm đà, thơm ngon, dễ thưởng thức. Cảm nhận trọn vẹn hương vị, đặc biệt là vấn đề lưu lại hương vị ấn tượng, làm điểm nhấn khác biệt hẳn với các dòng bia nhập khẩu cùng đẳng cấp lưu lại trong vị giác người dùng

Xem thêm: Các dòng bia Bỉ nổi tiếng