Hương Vị Hấp Dẫn Của Bia Rochefort 10 Nhập Khẩu

Hương Vị Hấp Dẫn Của Bia Rochefort 10 Nhập Khẩu

Phụ nữ uống bia không còn xa lạ ở thời hiện tại. Vậy hương vị nào mới phù hợp cho phái nữ? Beer House sẽ giải đáp giúp bạn. Hương vị chinh phục được ngừơi phụ nữ chính là bia Rochefort. Hãy đọc hết bài viết này để xem thêm hương vị hấp dẫn của dòng bia nhập khẩu chính hãng này nhé.

Bia Rochefort 10

Bia Rochefort 10 Thiết kế dạng chai 303ml

Điều gì làm bia Rochefort 10 trở nên hấp dẫn

Bia Rochefort là một loại bia thầy tu Trappist nổi tiếng của Bỉ. Rochefort 10 được biết đến là một thức uống đặc biệt. Bia có độ lên men cao và thực hiện quá trình lên men lần nữa trong chai. Bia được ủ với nước suối thiên nhiên lấy lên từ suối Tridaine nguyên liệu tự nhiên đặc trưng. Với sự kết hợp này đã người tiêu dùng càng bị thu hút hơn.

 Rochefort 10

Rochefort 10 Bia ngon hấp dẫn người dùng

Hương vị quyến rũ bia Rochefort 10

Rochefort 10 nhập khẩu dạng chai có nắp màu xanh da trời có nồng độ cồn 11.3%. Bia có màu nâu đậm nhưng trong, long lánh tuyệt đẹp dưới lớp bọt bia màu kem. Hương vị bia ấn tượng với hương cà phê latte với mùi sô cô la mạnh trong bia. Độ cồn hòa quyện với mùi gỗ thu, mùi cam, chanh, và mùi vị bánh quy.
Bia Rochefort 10

Bia Rochefort 10 hương vị hấp dẫn

Thưởng thức bia Rochefort 10 đúng cách

Ngon hơn khi uống lạnh là khuyến cáo duy nhất cho bạn khi sử dụng sản phẩm bia ngon này. Một lát bánh phô mai làm bằng pho mát xanh và một cốc bia Rochefort 10 sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời. Một chiếc hamburger nướng chín kỹ cũng là lựa chọn tốt để ăn kèm với bia. Ngoài bia Bỉ kết hợp với phomat xanh cũng rất tuyệt vời.

Xem thêm bia Rochefort 8 nhập khẩu