Bia Orval Thương Hiệu Bia Thầy Tu Trappist Nổi Tiếng

Bia Orval Thương Hiệu Bia Thầy Tu Trappist Nổi Tiếng

Bạn đang chọn cho mình hương vị bia nhập khẩu mới. Vậy hãy đến Beer House của hàng chuyên bán bia nhập khẩu TPHCM. Với kinh nghiệm trong việc kinh doanh và tìm hiểu về bia nhập chúng tôi cam đoan sẽ để lại cho bạn những lời khuyên bổ ích và cực kỳ hấp dẫn. Hãy chọn chúng tôi là nơi để tin tưởng nhé.

Bia Orval

Bia Orval nhập khẩu hương vị hấp dẫn

Hương vị bia Orval nhập khẩu chính hãng

Orval Chai 330ml có màu hổ phách đậm với mùi thơm của cam quýt, cam, mạch nha, cay nhẹ và caramel. Hương vị tuyệt vời của men bia Bỉ giúp xua tan cơn khát, hương thơm mạch nha mát lạnh thoảng chút vị đắng nhẹ nhàng. Vị hoa quả và vị đắng khác biệt của bia Orval đã trở thành một thức uống tham khảo tin cậy trong thị trường bia Trappist.

Bia Orval

Bia Orval Hương vị bia thầy tu Trappist

Điểm đặc biệt hấp dẫn của bia Orval

Bia Orval thực sự nổi bật trong các loại bia. Từ công thức, cốc bia, chai bia đến nhãn hiệu. Tất cả đều rất độc đáo và đều được giữ nguyên vẹn kể từ khi hãng bia này ra đời vào những năm 1930.Bia thầy tu Trappist nổi bật là nhờ sự kết hợp của các phương pháp ủ bia, đó là phương pháp lên men cao và lên men tự nhiên. Cả hoa bia và men bia đều góp phần tạo nên hương và vị đậm đà của loại bia này.

Thưởng thức hương vị tuyệt vời bia Orval

Để bia được ngon hơn điều đầu tiên là bạn nên ướp lạnh bia ở khoảng 6 độ. Với cách thức lên men trong chai 2 lần bạn nên thưởng thức hương vị tuyệt vời này khi rót vào ly có miệng rộng. Sẽ thú vị hơn nữa nêu bạn chọn thưởng thức bia Bỉ nhập khẩu cùng với phomai, đồ nướng, thịt bò…

Bia Orval

Bia Orval nhập khẩu thiết kế dạng chai 330ml