Hương Vị Hấp Dẫn Có Trong Bia Rochefort 8 Nhập Khẩu

Hương Vị Hấp Dẫn Có Trong Bia Rochefort 8 Nhập Khẩu

Bạn đã từng thưởng thức qua hương vị bia nhập khẩu chưa. Một hương vị có độ nhẹ nhàng và cũng không kém phần đậm đà. Hương vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này chính là bia Rochefort 8.

Bia Rochefort 8

Bia Rochefort 8 thiết kế dạng chai 330ml

Hương vị hấp dẫn Bia Rochefort

Hương vị đậm đà, mùi hương hoa quả tươi, thoảng hương xông khói. Bia Rochefort 8 nhập khẩu mang lại cho người uống cảm giác đầy hoang dã không thể cưỡng lại. Bạn có thể cảm nhận được caramen mềm mịn trong hương sô cô la sữa có trong bia, trước khi những hương bị đó biến đổi thành vị đắng có thể nhận thấy dễ dàng khi nuốt xuống.

Bia Rochefort 8

Bia Rochefort 8 hương vị bia nhập khẩu

Công thức ủ bia Rochefort 8 nhập khẩu

Bia được ủ với nước suối thiên nhiên lấy lên từ suối Tridaine, mạch nha trắng và mạch nha Munich, ngũ cốc chứa mạch nha, hoa bia Hallertau  Styrian Golding, men bia, kẹo đường và đường tinh. Bia có độ lên men cao và thực hiện quá trình lên men lần nữa trong chai chính là điểm hấp dẫn.

Bia Rochefort 8

Bia Rochefort 8 bia nhập khẩu chất lượng

Tác dụng khi uống bia với người dùng

Độ cồn trong bia cho thấy đây là loại bia tốt cho tiêu hóa, không thể uống nhanh nhanh chóng chóng được. Bia có vị ngọt và có vị sô cô la, nhẹ nhàng nhưng không hề nhàm chán. Bia Bỉ thực sự thực sự rất ngon. Bia có mùi Malt rất đẹp và thơm. bia còn có mọt số tã dụng ngăn ngừa bệnh tim, giảm nguy cơ tiểu đường, ngăn ngừa sỏi thận….

Thưởng thức bia Rochefort 8 nhập khẩu

Ươp lạnh bia trước khi uống là điều cần thiết. Đối với bia Rochefort thì chiếc cốc có miệng rộng chính là lựa chọn thích hợp nhất. Bia có màu sữa sô cô là mượt và trong, ẩn dưới lớp bọt bia sang trọng khi uống cùng phomai.

Xem thêm bia Rochefort 10