Bia Chimay Vàng Hương Vị Bia Nhập Khẩu Chất Lượng

Bia Chimay Vàng Hương Vị Bia Nhập Khẩu Chất Lượng

Bia nhập khẩu hương vị khá quen thuộc với người tiêu dùng. Với chất lượng cao được đảm bảo bia Bỉ được đánh giá là hương vị bia xuất hiện sớm nhất và có khả năng chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Hấp dẫn nhất chính là hương vị của bia Chimay Vàng nhập khẩu chính hãng. Hãy cùng trải nghiệm hương vị tuyệt hảo này nhé.

Bia Chimay Vàng

Bia Chimay Vàng hương vị bia Bỉ chính hãng

Hương vị bia Chimay Vàng nhập khẩu

Được biết đến như là một trong những loại bia thầy tu Trappist nổi tiếng nhất tại Bỉ cũng như trên toàn thế giới. Bia Chimay Gold có hương thơm tươi mát của hoa bia hòa quyện cùng các giá vị tạo nên hương vị đặc biệt và khác biệt. Bia cho ra từ nước, lúa mạch mạch nha, đường, hoa bia, men bia, vỏ cam đắng và rau mùi. Vị ngọt có trong bia được tạo ra từ đường carbon dioxide trong quá trình lên men lần thứ 2.

Bia Chimay Vàng

Bia Chimay Vàng hương vị hấp dẫn

Thưởng thức hương vị Bia Chimay Vàng

Để uống Chimay Gold ngon nhất nên để sản phẩm giữ lạnh ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ C. Độ cồn là 4,8 độ và rất tuyệt hảo khi ăn cùng pho mát. Chimay vàng là loại bia tự lên men trong chai vì thế thưởng thức bia trong chai chính là lựa chọn tuyệt vời. Là loại bia được nhiều khách hàng thưởng thức vì hương thơm sẽ rất khó cho khách hàng so sánh với những loại bia khác.

Hãy cùng Beer House cửa hàng cung cấp bia nhập khẩu TPHCM chọn cho mình hương vị thơm ngon.

Xem thêm bia Chimay nhập khẩu

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml