Bia Chimay Vàng Hương Vị Nhập Khẩu Nhẹ Nhàng Hấp Dẫn

Bia Chimay Vàng Hương Vị Nhập Khẩu Nhẹ Nhàng Hấp Dẫn

Có bao giờ bạn phải đối mặt với thử thách chọn bia chưa. Đi tiệc với khách hàng bạn nhưng không tìm được hương vị nào phù hợp. Bạn đừng lo lắng. Hãy truy cập trang web bianhapkhau.net có thêm những thông tin bổ ích về bia nhé. Tôi tin cửa hàng sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.

Hương vị bia Bỉ nhẹ nhàng quyến rũ

Hương vị bia nhẹ nhàng mà tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là bia Chimay Vàng. Thuộc dòng bia thầy tu Trappist nên khá được những người sành bia ở mọi nơi yêu thích và ưa chuộng. Với nồng độ cồn nhẹ, chỉ 4,8% phù hợp với những ai yêu thích nồng độ cồn nhẹ. Thành phần của bia được biết đến chủ yếu, như: Nước, lúa mạch – mạch nha, đường, hoa bia, men bia, vỏ cam đắng và rau mùi. Bia mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Bia Chimay Vàng

Bia Chimay Vàng hương vị hấp dẫn

Thưởng thức hương vị bia Chimay

Bia sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức chúng ở nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C, đem đến cho bạn một loại thức uống khá thơm ngon và hấp dẫn. Thưởng thức dòng Bia Bỉ thơm ngon này, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục và ấn tượng bởi mùi vị ấn tượng của nó. Ngoài ra bia sẽ hấp dãn hơn nếu bạn chọn thưởng thức cùng Phomai.

Bia Chimay Vàng

Thưởng thức bia Chimay Vàng cùng phomai

Bia Chimay Vàng có giá bao nhiêu TPHCM

Là hương vị bia nhập khẩu khá nổi tiếng những bạn sẽ rất ngạc nhiên về giá của bia trên thị trường. Bạn có tin không chỉ với khoảng 2.500.000 đồng bạn đã mua được hẵn 1 thùng Chimay Vàng chai 330ml rồi đấy.

Bia Chimay

Đến Beer House mua bia Chimay nhập khẩu

Xem thêm bia Chimay nhập khẩu

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 303ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml