Đẳng Cấp Bia Hoegaarden – Đẳng Cấp Bia Bỉ Vươn Xa Quốc Tế

Đẳng Cấp Bia Hoegaarden – Đẳng Cấp Bia Bỉ Vươn Xa Quốc Tế

Khi nhắc đến một loại thức uống có cồn với mùi vị thơm ngon mà ấn tượng, chắc hẳn ai cũng phải nghỉ đến hương vị quyến rũ của những chai bia nhập khẩu. Với vị ngon khác biệt, những chai bia nhập đã đem đến nhiều trải nghiệm khá hoàn hảo và ấn tượng cho hàng triệu người trên thế giới. Và một trong số đó, phải kể đến những chai bia Hoegaarden với mùi vị đã vượt ra khỏi biên giới của Bỉ. Bạn đã biết đến những chai bia thơm ngon tuyệt hảo này chưa ?

Bia Hoegaarden White đẳng cấp của Bỉ

Bia Hoegaarden White đẳng cấp của Bỉ

Xem thêm các loại bia Bỉ Hoegaarden được yêu thích nhất hiện nay

Bia Hoegaarden là dòng bia gì của Bỉ ?

Để khám phá hết những điều kỳ diệu về bia, chắc hẳn bạn phải cần khá nhiều thời gian. Bởi bia cũng khá đa dạng và phong phú, đòi hỏi người uống phải tìm tòi khám phá để thấy hết điều thú vị của nó. Và Hoegaarden cũng vậy. Được biết đến là dòng bia Witbier (hay còn gọi là bia lúa mỳ). Ngay từ chính cái tên gọi của mình, Hoegaarden cũng đã cho người thưởng thức biết rằng chúng được làm từ thành phần nào. Có thể kể đến, chính là việc sử dụng lúa mỳ thơm dịu để thay thế cho nguyên liệu lúa mạch vốn quen thuộc trong việc sản xuất bia. Chính điều này đã trở thành điểm nhấn đầy sáng tạo, táo bạo nhưng cũng đã trở thành dòng bia chủ chốt của nhà làm bia Hoegaarden (Bỉ).

Chỉ thay thế lúa mạch thành lúa mỳ, những chai bia Hoegaarden này vẫn giữ nguyên nguồn nguyên liệu quen thuộc trong việc sản xuất bia. Có thể kể đến chính là hoa bia, mạch nha cháy kèm nước tinh khiết. Các nguyên liệu này kết hợp cùng lúa mỳ, để tạo nên hương vị ngon thơm tuyệt vời cho những chai bia Hoegaarden nhập khẩu này.

ly bia hoegaarden white

Ly bia hoegaarden white – Ly pha lê chính hãng

Bạn biết gì về bia Hoegaarden này ?

Là những chai bia có nguồn gốc từ Bỉ xa xôi, ngày nay Hoegaarden đã tạo dựng được tiếng vang ở khá nhiều quốc gia khác nhau. Bằng chứng là hương vị của Hoegaarden White đã trở thành loại thức uống quen thuộc của nhiều tín đồ sành bia. Hoegaarden White có màu vàng sáng thơm lừng, cùng lớp bọt bia trắng mịn tạo điểm nhấn đầy thu hút và lôi cuốn. Bia Hoegaarden với độ cồn 4.9% dịu nhẹ, thơm mùi lúa mỳ tinh khiết. Bia với điểm nhấn chính là hương thơm lúa mỳ dịu nhẹ chín vàng. Điểm cùng mùi vị vỏ cam quýt thơm thảo tạo cảm giác dễ chịu khi trôi qua vòm miệng. Mùi vị của bia Hoegaarden khá cân bằng, tạo cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.

Ngày nay, tìm mua bia Hoegaarden ở đâu ?

Có thể nói, bia Hoegaarden đã khá nổi tiếng và trở thành thứ thức uống được nhiều người biết đến. Vì thế, ngày nay không quá khó khan để bạn tìm được một chai bia Hoegaarden thơm ngon ở Việt Nam. Chính vì sự yêu thích của người Việt dành cho loại bia lúa mỳ này, mà đã có hẳn một nhà máy Hoegaarden tại đây. Để từ đó người Việt có thể thưởng thức loại bia này nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn. Vẫn giữ nguyên công thức của mình, những nhà làm bia Hoegaarden ở Việt Nam đã đem đến một loại thức uống đầy hấp dẫn trên bàn tiệc của nhiều người. Cuối tuần này, làm một chai Hoegaarden nhỉ ?

Xem thêm: Bia Bỉ nhập khẩu cao cấp