Vì Sao Bia Chimay Của Bỉ Được Cả Thế Giới Yêu Thích ?

Nhắc đến bia, bạn không thể nào quên kể đến những hương vị tuyệt vời của những chai bia Bỉ. Được mệnh danh là một trong những cái nôi khá nổi tiếng trong làng nấu bia thế giới, Bỉ đã để lại trong lòng người thưởng thức những ấn tượng cực sâu đậm. Bia Bỉ có thể kể đến với nhiều thương hiệu khác nhau. Và nổi tiếng trong số đó, không quên kể đến bia Chimay của Bỉ. Chimay được bình chọn là một trong những loại bia thầy tu (bia Trappist) ngon nhất thế giới. Vì sao cả thế giới đều biết và yêu thích dòng bia hấp dẫn này ? Thông qua bài viết này bạn sẽ có những lý do đầy thuyết phục để cuối tuần này có thể nâng ly thưởng thức một ly Chimay hấp dẫn.

4 loại bia chimay nhập khẩu bỉ

4 loại bia chimay nhập khẩu bỉ được yêu thích nhất

Xem thêm các loại bia Chimay nhập khẩu đang được yêu thích nhất:

Bia Chimay của Bỉ được sản xuất như thế nào ?

Chimay được sản xuất bên trong những tu viện kiểu cổ xưa, dưới bàn tay của những vị tu sỹ tại Bỉ. Hương vị của các chai bia Chimay này hấp dẫn, thơm ngon khiến nhiều người cực kỳ yêu thích. Bia được làm từ những thành phần quen thuộc, dùng để sản xuất bia: mạch nha, lúa mạch, hoa bia và nước tinh khiết. Vị bia lôi cuốn một phần đến từ những nguyên liệu hấp dẫn. Kèm theo đó, chính là sự tỉ mỉ trong sản xuất. Bằng kinh nghiệm của mình, các vị tu sỹ đã sản xuất ra những chai bia lôi cuốn và hấp dẫn.

Ly bia Chimay pha lê chính hãng

Ly bia Chimay pha lê chính hãng

Lúa mạch chín vàng được thu hoạch từ cánh đồng, và được trực tiếp chuyển về nhà máy. Hương vị của những chai bia Chimay thơm ngon thú vị này đến từ lúa mạch của Bỉ. Cộng thêm với mạch nha được rang cháy thơm lừng, hòa quyện cùng mùi vị cực kỳ hấp dẫn. Tất cả đem đến trải nghiệm đầy thu hút và tuyệt vời. Hoa bia thơm lừng tạo nên chất riêng cho bia. Mùi thơm dịu ngọt ngào, từ từ đem đến cảm xúc đầy tuyệt vời cho người dùng. Tất cả các nguyên liệu được các vị tu sỹ chọn lọc khá kỹ lưỡng, chắt chiu để sản xuất nên hương vị tuyệt vời và thú vị cho bia.

Bia Chimay của Bỉ được biết đến với mấy loại ?

Chimay hiện nay có 4 loại chính: Chimay đỏ, Chimay xanh, Chimay vàng và Chimay trắng. Mỗi dòng Chimay đều có những điểm nhấn riêng biệt. Chúng có những mùi vị cùng cách trải nghiệm khác nhau. Vì thế, cần phải hiểu lắm về bia và có khẩu vị tốt để cảm nhận, tìm ra sự khác biệt của loại bia Bỉ hấp dẫn này. Hiện nay, Chimay đã phân phối cả 4 loại bia trên ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Từ đó, người uống có thể dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức những chai bia thơm ngon thú vị và hấp dẫn này. Nào, cuối tuần này hãy ra ngay một quán bia nhập khẩu nào đó và nhâm nhi một chai Chimay. Cũng đừng quên chia sẻ cảm nhận về mùi vị của bạn cho chúng tôi nhé !


All in one