Bia Stella Artois 5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

-7%

Bia Stella Artois 5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

850.000 790.000

Xuất xứ: Bia Bỉ

Nồng độ cồn: 5 %

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 330ml, thùng 24 chai

Stella Artois là một loại bia nhẹ kinh điển của Châu Âu. Có thể ai đó đã từng một lần thưởng thức qua các loại bia này, thế nhưng rất ít người biết rằng xuất xứ nó đến từ Bỉ.


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 096 897 5897

  • Mô tả
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bia Stella Artois – Bia Bỉ hảo hạng đã có mặt tại Việt Nam

Bia Stella Artois là một loại bia nhẹ kinh điển của Châu Âu. Có thể ai đó đã từng một lần thưởng thức qua các loại bia Bỉ này, thế nhưng rất ít người biết rằng xuất xứ nó đến từ Bỉ. Được xuất thân từ đất nước nhỏ bé như Bỉ vốn nổi tiếng về bia, là quê hương của hơn 180 nhà máy bia của 1.150 nhãn hiệu bia khác nhau.

Giới Thiệu Bia Stella Artois 5%

Nhà máy bia Stella Artois có lịch sử từ năm 1366, tọa lạc tại Leuven, Bỉ. Đây cũng là nơi hãng bia bắt nguồn với tên gọi Den Horen. Với nghĩa là “chiếc tù và” (theo ngôn ngữ Flemish).

Thùng Bia Stella Artois

Thùng Bia Stella Artois 24 Chai 330ml

Đến năm 1717, chuyên gia nấu bia cao cấp Sebastian Artois đã đặt tên lại nhà máy bia theo tên mình. Nhưng cho đến năm năm 1926 được đổi lại dưới tên “Stella” – tiếng Latin nghĩa là “Ngôi sao”. Tên thương hiệu loại bia nhẹ (bia larger) mùa Giáng sinh lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng nhứ thế đó. Từ đó Stella Artois được nhiều người yêu thích đến nỗi loại bia này được sản xuất quanh năm.

Cách Thưởng Thức Bia Stella Artois 5%

Stella thích hợp sử dụng kèm với cá, động vật có vỏ, hải sản, phô mai như Pont d’EVEQUE. Điểm đặc biệt chính là Stella được giữ lạnh ở nhiệt độ 8 độ C và thường được sử dụng trong những chiếc ly thủy tinh xoắn đặc trưng.

Đặc điểm:

Bia Stella Artois giúp xua tan cơn khát với hương thơm mạch nha mát lạnh và dư vị đắng thoáng qua. Stella Artois – hương vị nhẹ nhàng và đặc trưng, đã tạo nên sự khác biệt với các loại bia nhẹ cao cấp hiện có trên thị trường.

2 đánh giá cho Bia Stella Artois 5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Cực phẩm bia của Bỉ là đây mà, rất đậm đà

  2. 5 trên 5

    Đúng GU của mình luôn


Thêm đánh giá