Bia Jopen Koyt Gruit 8,5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

1.920.000

Xuất xứ: Bia Hà Lan

Nồng độ cồn: 8,5 %

Màu sắc bia: Nâu

Quy cách: chai 330ml, thùng 24 chai

Bia Jopen Koyt Gruit được sản xuất bởi những đôi tay khéo léo và tài ba của người dân xứ Hà Lan. Vốn nổi tiếng với truyền thống lâu đời trong việc ủ những vị bia thơm ngon, những người dân nơi đây đã góp thêm vào danh sách dài những loại bia ngon trên thế giới bởi cái tên Jopen.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu Bia Jopen Koyt Gruit chai 330ml

Bia Jopen Koyt Gruit được sản xuất bởi những đôi tay khéo léo và tài ba của người dân xứ Hà Lan. Vốn nổi tiếng với truyền thống lâu đời trong việc ủ những vị bia thơm ngon, những người dân nơi đây đã góp thêm vào danh sách dài những loại bia ngon trên thế giới bởi cái tên Jopen.

Ngay tại thời điểm xa xưa như thời trung cổ, Jopen Koyt được ủ với Gruit. Kèm theo đó là cây dầu thơm (một loại cây cùng loại với dâu rượu có lá thơm ngọt). Đây được xem là một trong những pha trộn hương liệu quen thuộc vào thời trung cổ, khiến người uống cảm nhận được mùi vị ấn tượng và độc đáo một cách khác biệt.

Là một loại bia nổi tiếng và vang danh, bia Hà Lan Jopen đã mang đến cho người thưởng thức mùi vị đặc trưng riêng biệt. Một chút vị cay cay của bạc hà, bạch đàn tạo nên hương vị phức tạp nhưng cũng rất đặc biệt. Và tất nhiên, Bia Jopen Koyt Gruit được ủ theo quy trình có nguồn gốc từ năm 1407.

Đặc điểm có trong Bia Jopen Koyt Gruit

Với bề dày kinh nghiệm cũng như lịch sử trong ngành sản xuất bia, Jopen được sinh ra với mục đích mang đến một mùi vị ấn tượng độc đáo và riêng biệt cho hầu hết tất cả mọi người đang thưởng thức. Là loại bia với nồng độ cồn cao 8,5% – rất dễ làm say lòng người, say men bia và say cả vẻ đẹp quyến rũ của chúng.

Được xuất xứ từ Hà Lan – bia Jopen trở thành một trong những loại bia nổi tiếng được vinh danh trên hầu hết thế giới. Với thành phần độc đáo từ những nguyên liệu tự nhiên, Jopen dần dần len lỏi và trở thành thứ thức uống quen thuộc của nhiều người. Một chút đắng dịu nhẹ, thêm chút cay cay kèm mùi hương ngất ngây, Jopen Koyt Gruit với dư vị trơn tru khác biệt.

Không chỉ dừng lại là một loại thức uống, Jopen còn được biết đến với lợi ích tốt cho hệ tiêu hóa và giúp ăn ngon miệng. Là loại thức uống dùm kèm trong nhiều bữa tiệc hay bữa ăn khác nhau, Jopen giúp hương vị các món ăn đậm đà hơn, kích thích vị giác của bạn. Có thể dùm kèm một số loại thức ăn quen thuộc như: bò, dê, phô mai, sò … Hoặc đơn giản, bạn có thể thưởng thức cùng 1 vài món mặn hay món nhậu đặc trưng của người Việt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Jopen Koyt Gruit 8,5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai”

All in one