Bia Budweiser Mỹ Chai Thuỷ Tinh 5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ: Bia Mỹ

Nồng độ cồn: 5%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai thuỷ tinh 330ml, thùng 24 chai

Những chai bia Budweiser với vị thơm đậm đà của lúa mạch, cùng hoa bia và nước tinh khiết. Bia khá hấp dẫn và thú vị với vị malt thơm lừng càng làm người uống cảm nhận được chất lượng tuyệt hảo đến trong từng vị bia.


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 096 897 5897

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
 • Mô tả
 • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia Budweiser Mỹ Chai Thuỷ Tinh – Bia ngon chất lượng Mỹ

Bia Budweiser được biết đến là loại bia khá thơm ngon, ấn tượng và có nguồn gốc chất lượng của Mỹ. Với điểm nhấn đầy lý thú, hấp dẫn – những chai bia Budweiser được biết đến là những sản phẩm được nhiều người biết đến và yêu thích. Vị bia đến từ Mỹ này ấn tượng, với những điểm nhấn thú vị khiến người dùng thực sự yêu thích. Đặc biệt, Budweiser Mỹ với chai thuỷ tinh thơm ngon sẽ làm bạn yêu thích.

Xem thêm các loại bia Budweiser đang có tại TPHCM:

Giới thiệu về Bia Budweiser Mỹ Chai Thuỷ Tinh

 • Là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chai từ Mỹ về Việt Nam – Hương vị của những chai bia Budweiser thuỷ tinh thơm ngon thú vị.
 • Những chai bia Budweiser với vị thơm đậm đà của lúa mạch, cùng hoa bia và nước tinh khiết. Bia khá hấp dẫn và thú vị với vị malt thơm lừng càng làm người uống cảm nhận được chất lượng tuyệt hảo đến trong từng vị bia.
 • Budweiser Mỹ chai thuỷ tinh với thiết kế sang trọng, đẹp mắt cùng điểm nhấn thú vị … tất cả làm người dùng hoàn toàn ấn tượng.
 • Với độ cồn 5%, với đặc trưng là dòng bia lager mát lạnh sảng khoái – vị bia Budweiser càng làm người dùng yêu thích. Bia khá hợp khẩu vị với người Việt Nam, chính vì thế bạn hoàn toàn hài lòng và yêu thích vị bia cực kỳ hấp dẫn.

Khám phá thêm: Bia Mỹ nhập khẩu tại TPHCM

Thưởng thức Bia Budweiser Mỹ Chai Thuỷ Tinh

 • Bia Mỹ sẽ khá thơm ngon, lôi cuốn và hấp dẫn khi thưởng thức lạnh. Vị bia lạnh, được ướp đá kỹ lưỡng sẽ làm người dùng thực sự hài lòng và yêu thích.
 • Bia mát lạnh, sảng khoái nên được dùng kèm cùng các món ăn đậm đà gia vị Việt (thịt bò, bò một nắng, gà mía …). Với nhiều hương vị trải nghiệm lý thú – Budweiser Mỹ chai thuỷ tinh sẽ là lựa chọn cho bạn trong những dịp đặc biệt.

1 đánh giá cho Bia Budweiser Mỹ Chai Thuỷ Tinh 5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

 1. 5 trên 5

  Hàng này nhập Mỹ, nhìn khác hàng Việt Nam quá


Thêm đánh giá

All in one