Bia Anderson Valley Boont Amber Ale 5,8% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ: Bia Mỹ

Nồng độ cồn: 5,8%

Màu sắc bia: Nâu

Quy cách: chai 330ml, thùng 24 chai

Là hương thơm của caramel, quả mọng, cam quýt. Hương vị của mạch nha, caramel, và các loại trái cây thơm ngon đem đến cho người thưởng thức cảm nhận một cách đầy đủ về cảm xúc lẫn mùi vị trọn vẹn.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Anderson Valley Boont Amber Ale 330ml – Phong cách bia Ale của Mỹ

Anderson Valley là một trong những thương hiệu bia khá phổ biến và nổi tiếng hiện nay. Bia của Anderson Valley với nhiều dòng bia khác nhau với những nồng độ cồn khác nhau, đem đến cho người thưởng thức nhiều sự trải nghiệm tuyệt vời.

Một trong những dòng bia thơm ngon mà bạn nên thưởng thức của Anderson Valley, với nồng độ cồn vừa phải 5,8%, bia Anderson Valley Boont Amber Ale.

Đặc điểm của bia Anderson Valley Boont Amber Ale

  • Bia là sự cân bằng giữa các loại malt và cùng vị ngọt của caramel thơm ngon. Là sự cân bằng giữa vị ngọt nhẹ cùng vị đắng cay ngọt dịu đem đến cho người thưởng thức sự trải nghiệm mùi vị khá tuyệt vời.
  • Là hương thơm của caramel, quả mọng, cam quýt. Hương vị của mạch nha, caramel, và các loại trái cây thơm ngon đem đến cho người thưởng thức cảm nhận một cách đầy đủ về cảm xúc lẫn mùi vị trọn vẹn. 
  • Với nồng độ cồn 5,8% cùng với chai 330ml, phù hợp cho 1 người có thể vừa uống vừa giải khát và vừa để cảm nhận.
  • Bia với màu nâu đậm, kết hợp cùng sắc trắng mềm mịn của lớp bọt trắng của bia, khiến bạn thêm yêu thích vị bia thơm ngon và khá ấn tượng này. Bia được cảm nhận không chỉ bằng vị giác mà còn bằng cả thị giác và thính giác.

Thưởng thức bia Anderson Valley như thế nào là đúng chuẩn ?

  • Bia sẽ ngon hơn nếu thưởng thức lạnh, tại nhiệt độ từ 12 – 16 độ C. Bia sẽ giữ vững vị thơm ngon và ấn tượng.
  • Là loại bia Mỹ thơm ngon, Anderson Valley ngon hơn nếu bạn kết hợp cùng những món ăn đậm chất châu Âu: Gà nướng,  Mì ống Bolognese …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Anderson Valley Boont Amber Ale 5,8% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai”

All in one